HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
NEED HELP? TALK TO US!
MMCHIC
Lifestyle

10 Things To Do Before Summer Ends

10 กิจกรรมเอาไว้ทำรับซัมเมอร์

Finally, the hot weather has came now! so find all of the best things to do in the summer with our guide. Here are some awesome things you should definitely do before the end of this summer! check it out!

April , 02 , 2017 • MSMINNK

10 กิจกรรมเอาไว้ทำรับซัมเมอร์

ซัมเมอร์ใกล้ถึงแล้ววว มาดูลิส 10 กิจกรรมเด็ดที่ควรทำในซัมเมอร์ แอบกระซิบว่าบางกิจกรรมทำได้เฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้นด้วยนะ! ถ้าพลาดแล้วต้องรอถึงปีหน้า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

cut-hair

อากาศร้อนที่สุดของปีทั้งที การหั่นผมให้สั้นเป็นสิ่งที่น่าทำแบบสุดๆโดยเฉพาะสาวๆที่มองหาลุคใหม่ๆให้ตัวเอง นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะสมมากเพราะทำให้ดูชิค เปรี้ยว เกินเบอร์ เข้ากับบรรยากาศ แถมดูเซ็กซี่เมื่อโชว์ต้นคอ ไหปลาร้า(ดูดึงดูดเพศตรงข้ามสุดๆค่ะ ขอบอก) แถมไม่ต้องรำคาญกับผมที่ดูยาวหยุ่งหยิงตลอดช่วงซัมเมอร์

summer-look

ซัมเมอร์ทั้งทีผู้หญิงชิคๆแบบเราก็ควรจะครีเอทลุคให้เข้ากับฤดูกาลให้ตามเทรนด์กันสิ ควรใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส จะแนวโบโฮ หรือจะเป็นงานโชว์ผิวเนื้อหนัง ก็เป็นสิ่งที่ must do! จะใส่เสื้อแขนยาวขายาวปกปิดดูไม่ให้ฟีลซัมเมอร์น่ะเอ้าท์ไปแล้ว

work-out

ผู้หญิงสมัยใหม่สวยแล้วต้องสตรองด้วยนะ! หากใครกำลังมีแพลนจะไปทะเลด้วยแล้ว ควรฟิตหุ่นให้ดูปังพร้อมรับซัมเมอร์แบบด่วนๆจะได้อวดหุ่นสวยจนเพื่อนรอบข้างอิจฉาหรือจะให้ฟีลซัมเมอร์แบบสาวๆฝรั่งเมืองนอกที่ไปเที่ยวทะเลแล้วออกกำลังพร้อมอัพรูปลงไอจีก็เก๋ไม่ใช่น้อย

concert

หน้าร้อนทั้งทีแต่จะอุดอู้อยู่แต่ในบ้านเนี๊ยนะ?! โนนนนนค่ะ เป็นการใช้เวลาไม่เป็นประโยชน์แบบสุดๆใครขี้เกียจออกไปเที่ยวต่างจังหวัดการออกไปหากิจกรรมเด็ดๆเช่นไปคอนเสิร์ตหรืองานเทศกาลที่มีเฉพาะช่วงซัมเมอร์ในกรุงเทพฯ ก็มีหลากหลายงานให้เลือก ออกไปแดนซ์มันๆหาความสุขให้ตัวเองดีกว่านอนเฉยๆตั้งเยอะ

water-fight

ซัมเมอร์สำหรับเมืองไทยจะไม่พูดถึงเทศกาลสงกรานต์ก็คงเป็นไปไม่ได้แถมเป็นเทศกาลที่โด่งดังไปทั่วโลกจนฝรั่งหลายๆคนต้องข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อจอยกิจกรรมนี้ การเล่นน้ำจึงเป็นลิสที่สาวๆไม่ควรพลาดเพราะทำได้แค่เฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้นแถมเป็นอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยอีกทั้งเป็นวิธีดับร้อนและสนุกมากด้วย อ้อ! อย่าลืมรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ขอพรท่านในตอนเช้าด้วยนะ

road-trip

ซัมเมอร์บ้านเราตรงกับช่วงวันหยุดยาวพอดีโชคดีแบบสุดๆ! งั้นลองชวนแก๊งเพื่อนออกไปท่องโลกหาประสบการณ์ใหม่ๆชาร์ตแบตให้ตัวเอง ก็เป็นสิ่งที่ must do มาก! ยิ่งไปในสถานที่ที่ไม่เคยไป ไปหลงทาง ไปทำในสิ่งตลกๆ เฮฮากับแก๊งเพื่อนสนิทด้วยกัน เพียงแค่คิดก็สนุกแล้วใช่มั๊ยล่ะ?!

never-done-before

ออกจาก comfort zone แล้วลองทำอะไรสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยทำแถมท้าทายตัวเองดีกว่าเพราะมันจะทำให้คุณเอาชนะความกลัวของตัวเอง สตรองขึ้น แถมได้ประสบการณ์ดีดีที่ไม่รู้ลืม อีกทั้งช่วงซัมเมอร์ก็เป็นช่วงเหมาะที่คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ไม่มีอุปสรรคของฝนฟ้าอากาศอีกด้วย

summer-food

สายกินต้องห้ามพลาดกับลิสนี้! ช่วงซัมเมอร์มักมีอาหารเครื่องดื่มต่างๆตามฤดูกาลตามธรรมชาติหรือแม้แต่ร้านอาหารก็สรรหาเมนูพิเศษที่มีขายเฉพาะช่วงซัมเมอร์มาให้ชิม แต่ถ้าคุณพลาดลิสนี้ก็ต้องรอถึงปีหน้าเชียวเลยล่ะ อาจชวนเพื่อนสาวตระเวนกินก็สนุกไปอีกแบบแต่ต้องระวังเรื่องความสะอาดของอาหารสักนิดนะเพราะช่วงหน้าร้อนโรคอาหารเป็นพิษเป็นโรคฮิตที่มากับช่วงหน้าร้อนเชียวล่ะ

sea-time

พูดถึงซัมเมอร์ ภาพในหัวหลายๆคนอาจต้องนึกถึงน้ำทะเลใสฟ้าสีครามกันอยู่ใช่มั๊ยล่ะ?แน่นอนว่าซัมเมอร์ทั้งทีก็ออกไปเที่ยวทะเลคือ Summer Goal ของสาวๆหลายๆคนดังนั้นหากสาวๆไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนเป็นพิเศษลองออกไปเที่ยวทะเลอวดหุ่นแซ่บกันดีกว่า ทะเลใกล้กรุงเทพน่ะมีมากมายให้สาวๆได้เลือกแถมน้ำใสไม่แพ้ที่อื่นเลยนะ

family-time

ลิสข้อนี้จะฤดูกาลไหน วันไหนก็ทำได้... แถมสุขใจทั้งตัวเองและคนรอบข้างแบบสุดๆลองใช้เวลากับครอบครัวโดยการทำกิจกรรมเล็กๆ เช่น ดินเนอร์ร่วมกันออกทริปท่องเที่ยวหรืออาจจะนั่งเฮฮาเม้าท์กันแค่นี้ก็ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีแล้วล่ะค่ะ

Website photo credit : Pinterest, Tranngocdiep2015, Acaciakittyclark, Pinterest , Karenakatrina, Mettermedia, Dailyhive.com, Rmironchuk, Pinterest , Leseclaireuses.com , Pinterest , Pinterest

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM LIFESTYLE

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration