HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
NEED HELP? TALK TO US!
MMCHIC
Travel

Bangkok's 10 best afternoon tea cafe

10 คาเฟ่สุดชิคจิบน้ำตามสไตล์ Girl Boss

The top 10 afternoon tea cafe around Bangkok area with good tasty dessert, good tea and lovely atmosphere that we want to recommend and worth to visit for spend your afternoon so best way and vibes! let's check it out.

June , 02 , 2017 • MSMINNK

10 คาเฟ่สุดชิคจิบน้ำตามสไตล์ Girl Boss

เรารวบรวม 10 คาเฟ่สุดชิคที่เหมาะกับสาวชิคในสไตล์เกิลบอส จะเอาไว้ทำงาน,เม้าท์มอยกับเพื่อนสาวยามบ่าย หรือจะชาร์ตแบต ตัวเองด้วยขนมหวานๆ กาแฟหอมๆ บวกกับบรรยากาศที่เริ่ดสุด รับรองว่าไปแล้วไม่มีผิดหวัง

leopard-top

Organika House : สุขุมวิท 49

ออร์แกนิก้าเฮ้าส์เป็นทั้งคาเฟ่และสปาในที่เดียวกันประดับตกแต่งด้วยกระจกพร้อมต้นไม้นานาพันธุ์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเรือนกระจกสไตล์ยุโรป จะมาสปารีแล็กซ์ร่างกายเสริมความสวย แล้วชิมขนมหวานๆในวันหยุดสุดสัปดาห์กับเพื่อนสาวก็เริ่ด

leopard-top

B-Story : BTS ราชเทวี บริเวณ Coco-walk

ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพคับร้านแน่นอน ใครชอบสวนสไตล์อังกฤษหรือคาเฟ่เก๋ๆที่เดินทางง่าย ติดแนวรถไฟฟ้าแล้วละก็ B-story ถือเป็นร้านตัวเลือกดีสุดๆ ภายในร้านและนอกร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ รูปปั้นที่ดูน่ารักดูอบอุ่น น่าหลงใหล เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หรือสวนหลังบ้านสไตล์อังกฤษ ถึงแม้ความเป็นจริงร้านจะอยู่ติดถนนใหญ่กลางเมือง ใครอยาก Getaway อยากใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์สักพักเราแนะนำที่นี่เลย

leopard-top

Vertigo TOO : โรงแรม Banyan Tree สาทร

จาก Rooftop Bar เวอร์ทิโก้ทูชั้น 61 ที่โด่งดังสู่ร้านอาหารและบาร์แบบ Indoor กับร้านเวอร์ทิโก้ทู ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 60 ของโรงแรม Banyan Tree ขอบอกว่า Afternon Tea ของที่นี่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ประกอบด้วยวิวของกรุงเทพในยามกลางวันก็ดูสวยไม่แพ้กับช่วงกลางคืนเลยทีเดียว

leopard-top

The Courtyard : The House on Sathorn บริเวณโรงแรม W Hotel Sathorn

ใครหลายคนที่ทำงานหรือผ่านไปผ่านมาแถบสาทรคงคุ้นตากับตึกสีเหลืองที่ดูเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ระหว่างตึกสูงระฟ้า บ้านหลังนี้มีชื่อว่า The House on Sathornที่มีอายุเก่าแก่เป็นร้อยปี สร้างในรัชกาลที่ 5 ซึ่งตอนนี้ได้รับการรีโนเวทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม W ได้เปิดเป็นร้านอาหารคาเฟ่บรรยากาศดีเป็นการผสมผสานถึงความทันสมัยกับตึกรอบข้างและความวินเทจได้อย่างลงตัวจะนั่งชิลดื่มน้ำชาสบายๆ ในช่วงบ่ายหรือจะนั่งชิลช่วงเย็นๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศกับคนพิเศษก็ได้ใจไปแบบเต็มๆ

leopard-top

Chu chocolate bar & cafe : ชั้น 1 Glow Trinity Hotel

หากใครกำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่มีทั้งของคาวและของหวานและใช้เป็นที่พบปะพูดคุย หรือจะทำงานใจกลางเมืองแล้วละก็ร้านชู ชอคโกแลต บาร์แอนด์คาเฟ่ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุดๆ กับ 2 สาขาทั้งสาขาอโศกและสาขาใหม่ที่สาทร ด้วยการประดับตกแต่งให้ความรู้สึกเท่ โมเดิร์น แต่ยังคงถึงความมินิมอลในคอนเซ็ป Less in more ได้ดี

leopard-top

Nikko cafe : เอกมัย 12

คาเฟ่บรรยากาศโมเดิร์นในสไตล์ญี่ปุ่นอย่างนิกโก้ คาเฟ่ที่ตั้งอยู่เอกมัยซอย 12 เป็น คาเฟ่น่ารักบรรยากาศดี อาหารอร่อย ตั้งอยู่กลางเมืองไปมาสะดวกประกอบกับโซนพื้นที่ Indoor และ Outdoor แถมฟรี wifi จะนัดสังสรรค์ หรือจะเอาไว้ทำงานประชุมกันเบาๆ ด้วยสไตล์ที่ลงตัวจึงทำให้เป็นที่นิยมและป๊อปปูลาร์มากขึ้นเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยแบบสุดๆ

leopard-top

Emmie's : พระราม 9

ร้านบรรยากาศโทนสีขาวดูมินิมอลและดูอบอุ่นสบายตาให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านในย่านพระราม 9 กับร้านเอมมี่ส์ เป็นบ้านที่รีโนเวทขึ้นใหม่ มี 2 ชั้น ประกอบด้วยโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง บริเวณร้านมีต้นไม้ประดับตกแต่งให้ความรู้สึกร่มรื่น จะนัดแก๊งเพื่อนสังสรรค์ถ่ายรูปก็สวยชิค หรือจะนั่งทำงานในวันหยุดสบายๆดูผ่อนคลายรีแลกซ์ได้อย่างเพลินๆ

leopard-top

Chan & Yupa : สุขุมวิท 10

Chan&Yupa บ้านเล็กๆ ท่ามกลางตึกใหญ่ที่ดัดแปลงสู่คาเฟ่โทนสีขาวดูสบายตาและอบอุ่น ภายนอกมีสวนหน้าบ้านตกแต่งในสไตล์ยุโรป ภายในประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ดูสะอาดตา ประกอบกับรูปภาพเจ้าของบ้านดูน่ารัก เสมือนให้ความรู้สึกเหมือนกลับบ้าน จะมาเป็นแก๊งหรือมาเดี่ยวก็ให้ความรู้สึกดีไม่มีเหงาแน่นอน

leopard-top

Tiny Tree Garden : สุขุมวิท 31

จากกระแสตอบรับที่ล้นหลามจากการทำสวนจิ๋วในขวดโหลออนไลน์ เจ้าของได้ตัดสินใจเปิดร้านกาแฟคอนเซ็ปโดดเด่นและแตกต่างอย่าง Mini Tree Garden คาเฟ่ที่ตกแต่ง ไปด้วยสวนขวดสุดน่ารักและขนมอร่อยๆ ที่ผลัดเปลี่ยนเมนูให้ลิ้มลอง จะมานั่งทำงานหรือจะพักผ่อนขลุกตัวใช้เวลาทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ

leopard-top

Lazy Marry : ซอยพญานาค ราชเทวี

หากใครต้องการพื้นที่ทำงานกับบรรยากาศร้านที่ดูสวยโปร่ง บรรยากาศสบายๆแล้วละก็ Lazy Marry เป็นคาเฟ่ที่เป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยทำเลของร้านที่ติดกับ BTS ราชเทวีง่ายต่อการเดินทาง จึงครองใจคนทุกเพศทุกวัยให้มาใช้บริการเสมอ ตัวร้านประกอบด้วย 2 ชั้น ตกแต่งแบบสไตล์มินิมอลโทนสีครีมดูสบายตาและอบอุ่น กาแฟและชาเขียวมัชชะของที่นี่ถือเป็นซิกเนอเจอร์ของร้านที่หลายคนติดใจ

Website photo credit : lazymarycoffee, nico2-labo.com, forfur.com, thehouseonsathorn, NikkoCafe, bangkokbrunchblog , flickr.com , tinytreegarden

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM TRAVEL

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration