HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
NEED HELP? TALK TO US!
MMCHIC
Fashion

Hot hair color trend 2017

สีผมมาแรง สวยทะลุปรอทถึงไม่แต่งหน้าก็ยังรอด

One thing that can change your look more fabulous and cool is Hair color! If you are looking for big move to change yourself so let's dye hair! , surely that make you be more bright and CHIC

October , 02 , 2017 • MSMINNK

 สีผมมาแรง สวยทะลุปรอทถึงไม่แต่งหน้าก็ยังรอด

เทรนด์สีผมมาแรง สวยแซ่บทะลุปรอท ถึงไม่แต่งหน้าก็ยังรอด!! มาเช็คเทรนด์ผมกันแบบรัวๆ สำหรับสาวชิคที่อยากเปลี่ยนลุคเพิ่มดีกรีความแซ่บให้เริ่ดเก๋ปัง ด้วยเทรนด์สีผมน่าทำของปีนี้ บอกเลยว่าเข้ากับลุคสาวเอเชีย สวยแซ่บทะลุปรอท ถึงไม่แต่งหน้าก็ยังรอด!!

brown

Posh Brown สีน้ำตาลช็อคโกแลตนับว่าเป็นสีคู่บุญของผู้หญิงในทุกสีผิว ถึงแม้คุณจะมีสีผิวขาวออร่ากระจายไปจนถึงผิวแทนสุดเซ็กซี่ ทำสีน้ำตาลช็อคโกแลตก็ปังก็เริ่ดกันถ้วนหน้า เพราะสีน้ำตาลดูเก๋ ขับลุคให้ดูสวยคมแฝงลุคธรรมชาติสวยใส น่าค้นหา เหมาะกับสาวๆ ทุกเพศทุกวัย

ash

Ash time สีเทาหม่นอมเขียวที่สวยเก๋แถมเข้ากับทุกสีผิวของสาวเอเชีย ทำแล้วหน้าผ่องขับผิวแบบสุด ยกระดับความเก๋ความเริ่ดในตัว ขอบอกว่าทำสีนี้แล้วไม่มีตกเทรนด์นาจา เพราะสวยฮิตทุกปีทุกซีซั่น

grey

Classic Grey สุดจะเริ่ดสุดจะปัง แซ่บอลังทะลุปรอทกับสีผมสีเทา ที่ใครทำแล้วการันตีได้เลยว่านางคือสาวชิคสุดจะแซ่บตัวแม่ เพราะต้องใช้ความมั่นใจระดับหนึ่งในการทำ ยิ่งย้อมผมสีเทา แล้วมิกซ์คู่กับเสื้อผ้าเก๋ๆ บอกเลยว่าโดดเด่นสะกดทุกสายตาแน่นอน เริ่ดขนาดนี้ก็จัดเลยสิคะซิส รออะไร?

blond

สวยแพงขั้นสุดด้วยสีผมสีบลอนด์แบบสาวสายฝอ ยิ่งสาวคนไหนมีสีผิวขาว หรือสีน้ำผึ้งแบบเบาๆ ก็ลองจัดลุคนี้เลย เพราะช่วยทำให้ลุคของคุณดูสวยโดดเด่นยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว แต่สำหรับสาวๆ ผิวคล้ำอาจต้องคิดกันสักนิด เพราะอาจทำให้สีผิวของคุณดูคล้ำขึ้น แต่หากคุณมีความมั่นใจ โนสนโนแคร์ก็จัดไป!

rose-gold

Rose gold สีพาสเทลที่สามารถเข้ารอบมาอยู่ในลิสที่เรายกให้ว่าเหมาะกับเทรนด์สีผมปีนี้คือสีโรสโกล ซึ่งเป็นสีคีย์พีซของแฟชั่นปีนี้อีกด้วย! สาวคนไหนชอบสีชมพูเป็นจิตใจหรือเป็นสาวสายหวานก็ลองจัดสีนี้เลย สามารถช่วยครีเอทลุคหวานซนซ่อนเปรี้ยวในสไตล์สาวชิคเฟมินี จะเป็นไคลี่หรือเคดัลก็ชิดซ้ายแน่นอน เชื่อสิ!

dip&dye

Dip & Dye ฉีกกฎเกณฑ์การทำสีผมแบบเดิมๆ แต่ยกระดับความแซ่บก้าวนำไปอีกขั้นด้วยการไฮไลท์สีผมให้ไล่สีจากสีอ่อนๆ ไปจนถึงสีเข้ม แต่ที่ฮอทคือการไล่สีผมจากปลายผมให้เป็นสีอ่อนแล้วค่อยๆ เข้มไปถึงโคนผมนี่แหละเริ่ดดดด !

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration