HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Beauty

10 Best Bronzers for Summer Skin Type 2017

แต่งผิวบ่มแดดรับซัมเมอร์ด้วย 10 บรอนเซอร์ที่ดีที่สุดในปี 2017

ซัมเมอร์นี้ เราขอนำเสนอบรอนเซอร์ที่ป๊อบที่สุดในปีนี้มาฝากกัน โดยไล่ราคากันตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันกันเลยทีเดียว มีไอเท็มเด็ดๆตัวไหนที่น่าไปตำตามกันบ้าง ลองไปดูกัน

March , 29 , 2017 • AMPPASIRI

17 ไอเดียผมสั้นเพิ่มลุคมั่นรับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ เราขอนำเสนอบรอนเซอร์ที่ป๊อบที่สุดในปีนี้มาฝากกัน โดยไล่ราคากันตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันกันเลยทีเดียว มีไอเท็มเด็ดๆตัวไหนที่น่าไปตำตามกันบ้าง ลองไปดูกัน

shorthair1

ถูกและดีมีอยู่จริงในราคา 175 บาท เนื้อเนียน ใช้ง่าย แพ็จเกจจิ้งเล็กๆน่ารัก ( จากเมื่อก่อนที่ใหญ่มากก ) มีความหอมของกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ มีทั้งแบบเนื้อแมทและแบบชิมเมอร์ มีความติดทนในระดับหนึ่ง แต่ก็มีข้อเสียบ้างเพราะมันไม่คุมมันเท่าไหร่ สีมีความอ่อนและติดส้มเล็กน้อยนิดๆ

shorthair1

เป็นบรอนเซอร์ที่มีทั้งหมด 4 สีในตลับเดียว มีทั้งเฉดสีเข้มและสว่าง โดยเฉดสว่างสามารถนำมาไฮไลท์ก็ยังได้ มีทั้งหมดสองโทนสีให้เลือก คือ สี Warm ซึ่งเหมาะกับสาวผิวเข้ม และสี Golden ซึ่งเหมาะกับสาวที่มีสีโทนขาว-เหลือง ข้อดีเริ่ดๆที่ควรมีมันไว้ในครอบครอง ก็คือ ราคาไม่แพงและคุณภาพคุ้มราคา แต่ปัดแล้วอาจมีเลือนระหว่างวันไปบ้างเหมือนกัน เหมาะสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบเนื้อบรอนเซอร์ชิมเมอร์จ๋าๆ

shorthair1

นี่คือบรอนเซอร์เนื้อแมทช์ราคาสบายกระเป๋า ผิวแป้งมีเนื้อละเอียด สีชัดไม่ต่างจากตลับ และไม่มีชิมเมอร์วิ้งๆ มีความติดทนในระดับปานกลางถึงดีมากเว่อ แพ็คเกจจิ้งดูดี แข็งแรง แถมยังมีกระจกในตัว คุ้มสุดๆ

shorthair1

เป็นบรอนเซอร์สีน้ำตาลติดติ่งเทาๆ ได้เงาธรมชาติ เนื้อแป้งติดทนนานแม้ผิวมัน สีสวย ใช้แล้วให้ฟีลกรอบหน้าเป๊ะปังตามแบบฉบับสาวสาย ฝ. แต่ด้วยความแน่นของพิกเมนต์ ทำให้คุณต้องค่อยๆสะบัดแปรงอย่างเบามือและใจเย็น เพราะไม่งั้นหน้าของคุณอาจกลายเป็นปื้นน้ำตาลเข้ม แทนที่จะเป็นผิวบรอนซ์สุดสวย

shorthair1

บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำที่อุดมคุณค่าไปด้วยวิตามิน A, C และ E จากโคลนลุ่มน้ำอเมซอน เนื้อเนียน ปาดง่าย สีชัด ครั้งเดียวเห็นผล เม็ดสีติดแน่นทนนาน แถมแพ็จเกจจิ้งยังเป็นหนังสีทอง ดูเรียบ ดูหรู ดูแพง เลอค่า ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยายอ่ะ

shorthair1

เนื้อของ Benefit Hoola Bronzer ค่อนข้างมีความติดติ่งสีแดงนิดๆ แต่ก็ถือว่าใช้แล้วไม่หลอกตา เนื้อพิกเมนท์แน่นละเอียด เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหล่ากูรูด้านบิวตี้บล็อคเกอร์ต่างรีวิวและแนะนำให้เราต้องไปโดน

shorthair1

แป้งบรอนเซอร์ที่ได้แรงบัลดาลใจจากสีของช็อคโกแลต เป็นแป้งเนื้อแมทที่ไม่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของช็อคโกแลต แพ็จเกจจิ้งน่ารัก แข็งแรง มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ให้คุณได้เลือกตามระดับของเฉดผิวของคุณ 1. Milk Chocolate ( เหมาะกับสาวผิวขาว - ผิวขาวเหลือง) 2. Chocolate ( เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง - ผิวเข้ม ) 3. Dark Chocolate ( เหมาะกับสาวผิวเข้ม - ผิวแทน )

shorthair1

บรอนเซอร์แบรนด์ดังระดับท็อปที่มีแพ็จเกจจิ้งที่สวย เรียบหรู ดูแพง สีของบรอนเซอร์มีความพอดี ไม่เข้มไม่อ่อนจนเกินไป สำหรับสาวผิวเข้มเมื่อปัดแล้วจะให้ความเป็นธรรมชาติ หากคุณอยากได้สีที่เข้มขึ้น ก็ให้คุณทำการปัดซ้ำ ซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับน้ำหนักมือเรา

shorthair1

ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป Bobbi Brown ก็ยังคงขึ้นหิ้งในเรื่องความเริ่ดของคุณภาพที่คุ้มราคา เนื้อแป้งยังเนียนไปกับสีผิว และไม่เข้มจนเกินไป คุณภาพดีจนใครใช้หมดตลับก็ยังมิวายกลับมาซื้อซ้ำอยู่เรื่อย

shorthair1

บรอนเซอร์โทนสีอุ่นที่จะเนรมิตให้ผิวของคุณดูโกลว์มีมิติแบบบ่มแดด ดูนัว ดูโกลว์ มีสองสีให้เลือกได้แก่ สี Luminous ซึ่งจะมีความอ่อนกว่าสี Radiant อณูแป้งโปร่งแสง น้ำหนักเบา และมีความอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้จะดีงามแต่ก็ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าราคาแอบแรงอยู่เหมือนกัน

Website photo credit : NARS, Bobbibrown, essence cosmetics, NYX, Tarte, E.l.f., Benefit, Thebalm, Thaisephora, Kamilabravo , Hourglass

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM BEAUTY

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration