HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Beauty

20 Items Makeup dopes with cheap price

20 ไอเทมตัวตายตัวแทน สวยได้ในราคาเบาๆ

เฮลโลเกิล! จะสวยแบบคอมพลีทเครื่องสำอางนี่คือตัวช่วยเด็ดเปลี่ยนหน้าป่วยเป็นหน้าปังได้ในพริบตาเดียว แต่จะซื้อเคาเตอร์แบรนด์ราคาพันอัพในยุคเศรษฐกิจแบบนี้อาจทำให้หลายๆ คนกระเป๋าฉีกได้แบบง่ายๆ วันนี้ MMCHIC จัดลิส 20 ไอเทมเครื่องสำอางตัวตายตัวแทนสวยได้เหมือนกันในราคาสบายกระเป๋า!

November , 06 , 2017 • MSMINNK

 20 ไอเทมตัวตายตัวแทน สวยได้ในราคาเบาๆ

20 ไอเทมตัวตายตัวแทน สวยได้ในราคาเบาๆ เฮลโลเกิล! จะสวยแบบคอมพลีทเครื่องสำอางนี่คือตัวช่วยเด็ดเปลี่ยนหน้าป่วยเป็นหน้าปังได้ในพริบตาเดียว แต่จะซื้อเคาเตอร์แบรนด์ราคาพันอัพในยุคเศรษฐกิจแบบนี้อาจทำให้หลายๆ คนกระเป๋าฉีกได้แบบง่ายๆ วันนี้ MMCHIC จัดลิส 20 ไอเทมเครื่องสำอางตัวตายตัวแทนสวยได้เหมือนกันในราคาสบายกระเป๋า!

makeup-dopes1

The POREfessional Face Primer VS Maybelline Baby Skin Pore Eraser

มากันที่ตัวแรกอย่างไพรเมอร์เนื้อใสที่โด่งดังอย่าง The POREfessional Face Primer ที่สามารถเก็บรูขุมขน รอยหลุมสิวได้กริบเนียนเบอร์แรงขั้นสุด ที่ช่วยยกหน้าของสาวๆ ให้เรียบเนียน แต่ตัวตายตัวแทนสำหรับสาวๆ งบน้อยอาจใช้ Maybelline Baby Skin Pore Eraser ได้เช่นกัน หลุมรอยลึกๆ อาจเก็บได้ไม่กริบเท่าแต่โปะหลายๆ ชั้นน่าจะเอาอยู่!

MAC studio fix fluid VS Revlon colorstay

บอกเลยว่าตัวนี้กินกันไม่ลง ด้วยอานุภาพของดีแบรนด์ดังอย่าง MAC ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเริ่ดความปังของรองพื้นอยู่แล้ว แต่แบรนด์ดีราคาไม่แรงอย่าง Revlon นางก็ไม่น้อยหน้าเรื่องรองพื้นเช่นกัน เพราะเก็บปกปิดร่องรอยบนหน้าได้ดีเยี่ยม แถมราคาน่ารักน่าคบหาสุดๆ

MAKE UP FOR EVER - HD Pressed Powder VS Essence All About Matt! Fixing Compact Powder

ใครเป็นสาวกแป้งโปร่งใสที่ใช้ได้ทุกสภาพสีผิว ไม่มีคำว่าหน้าลอยหน้าวอกแล้วละก็ แป้งแบรนด์อันดับต้นๆ ที่คุมมันแบบจัดเต็ม แต่อณูเนื้อแป้งเบาบาง ไม่หนักหนา ทำให้หน้าผ่องสวยขึ้นกล้อง คือ MAKE UP FOR EVER - HD Pressed Powder แต่แป้งอีกตัวที่ราคาน่ารักคุมมันได้ไม่น้อยหน้าที่สามารถเป็นตัวตายตัวแทนที่ขึ้นแท่นคือ Essence All About Matt!

Nars Radiant Creamy Concealer VS Collection Lasting Perfection Concealer

สาวๆ คนไหนมีรอยสิว รอยจุดด่างดำ คอนซีลเลอร์เป็นไอเทม must have ที่ต้องมีติดตัวเลยใช่มั้ยล่ะ?! แต่หากใครเป็นสาวกของ Nars เพราะคอนซีลเลอร์ที่สามารถพรางจุดด่างดำได้ดีแล้วละก็ แต่อยู่ในช่วงเงินในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวยก็อาจหยิบจับไอเทมของ Collection ที่ขายตาม Drug store มาใช้แก้ขัดเอาก็พอได้

makeup-dopes2

MAC Gel Eyeliner in “Blacktrack” VS e.l.f. Studio Cream Liner in “Black”

สาวคนไหนชอบกรีดตาเขียนตา โดยใช้อายไลนเนอร์แบบเจลบ้างคะซิสสสส? ขอบอกว่าไอเทมจาก MAC ที่เขียนได้คมชัดไม่แพนด้า หลุดร่วงระหว่างวัน ก็มีตัวตายตัวแทนสำหรับสาวๆ ที่อยากประหยัดเช่นกันนะ! อายไลเนอร์จาก E.l.f นี่แหละที่เราขอยอกให้สรรพคุณนางเริ่ดเก๋ไม่แพ้ MAC กันเลยทีเดียวเชียวล่ะ

MAC “Fix+” Setting Spray VS e.l.f. “Makeup Mist & Set” Setting Spray

เมคอัพสเปรย์ที่ช่วยฟิกเมคอัพที่หลุดร่วงระหว่างวัน หรืออยากเติมให้เมคอัพให้เกาะหน้ามากยิ่งขึ้นอย่าง MAC ที่ดีเริ่ดจนสาวๆ หลายคนใช้เพลินจนหมดในช่วงเงินไม่เอื้ออำนวย งั้นก็เข้าช้อปของ e.l.f แล้วหยิบจับไอเทมอย่างสเปรย์มาใช้แบบรัวๆ เลยสิ เพราะตัวนี้อาจติดคงทนไม่เท่าตัว MAC แต่ก็ดีเริ่ดกว่าไอเทมแบรนด์อื่นในราคาเดียวกันเลย

Dior “Diorshow” Mascara vs L’Oreal “Voluminous” Mascara

มาถึงแบรนด์เริ่ดอย่างดิออร์ที่มาสคาร่าแค่ปัดไม่กี่ครั้งก็ฟู่เด้งแบบธรรมชาติตลอดวัน แต่คุณภาพระดับดิออร์ก็มีไอเทมที่สามารถต่อกรได้เช่นกันจากค่ายดังแบรนด์ใหญ่อย่าง L’oreal เพราะไอเทมนี้สามารถครีเอทดวงตาให้สวยได้แบบง่ายๆ ไม่แพ้มาสคาร่าราคาแรงกันเลยล่ะ

MAKEUP FOREVER SKIN EQUALIZER vs Color Correcting Liquid Primer

สาวๆคนไหนมีรอยแดงจากสิวที่อยากปกปิดอำพรางแล้วละก็ต้องใช้ไพรเมอร์สีเขียวเท่านั้นค่ะซิสสส เพราะสีเขียวสามารถปิด พราง รอยแดงจากสิวได้อย่างเรียบกริ๊บบบ โดยแบรนด์ใหญ่แบรนด์ดังอย่าง Make Up For Ever นางก็สามารถติดทอปเท็นได้ทุกโผของไพรเมอร์เขียวได้เกือบทุกสำนัก แต่ราคานางก็แรงเอาเรื่องตามคุณสมบัติ สาวๆงบน้อยไม่ต้องน้อยใจไป เพราะไอเทมดีงบประหยัดอย่าง NYX ก็มีไพรเมอร์เขียวที่สามารถกลบรอยสิวแดงๆ ได้เช่นกัน คุณสมบัตินางก็เริ่ดไม่แพ้ใคร เผลอๆ อาจะปกปิดได้ปังกว่าแบรนด์เคาเตอร์บางแบรนด์อีกนะ

makeup-dopes3

Urban Decay’s Naked Palette vs NYX Nude on Nude Palette

ไม่ต้องสาธยายมากกับพาเลตอายแชโดว์อย่าง Urban Decay’s Naked Palette เพราะมันเริ่ด พิกเม้นท์แน่น ไม่หลุด มีแต่ปังกับปังและปัง งองูล้านตัว แต่ราคาอาจแรงไปสำหรับสาวๆ งบน้อยหรือเด็กๆ นักศึกษา มามะเพราะพาเลตอีกชิ้นที่ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพงแต่ของนางก็เริ่ด สีสวย แถมเริ่ดกว่าหลายๆ แบรนด์คือ NYX นี่แหละที่สามารถครีเอทดวงตาให้สวยเก๋แบบปังๆ ไม่แพ้ของแพง

NARS Blush on NARS สี LUSTER VS ELF Studio Blush On #Peachy Keen

บรัชออนสีสวยส้มนิดๆ เจือชมพูเบาๆ ที่สาวทุกสีผิวสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลแต่ไอเทมบรัชออนในตำนาน สุดคลาสสิคอยู่ยงคงกระพันธ์อย่าง NARS ที่ใครใช้แล้วไม่มีผิดหวัง ด้วยราคาที่หลายคนเอื้อมถึง แต่สำหรับสาวๆที่งบน้อยก็อาจเลื้อกซื้อบรัชออนจาก elf ได้ ขอบอกว่าเนื่อสีใกล้เคียงกันทีเดียวเชียวล่ะ ปัดได้สวยๆ เริ่ดปังได้เหมือนกัน

Too faced soleil matte bronzer vs Rimmel natural bronzer

มาถึงบรอนเซอร์ให้ลุคฉ่ำสวยผิวแทนที่จะเอามาคอนทัวน์หน้า หรือจะเอามาใช้แป็นบรัชออนเบาๆ บ่มผิวให้ดูสวยแทนแบบแคลิฟอร์เนียนเกิลตามแบบฉบับสาว ฝอ แบรนด์ Too Face จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีงามมมม แต่ราคาอาจจะไม่น่ารักสำหรับหลายคน ด้วยไอเทมที่ราคากลางๆ น่ารักแบบตับต้องได้อย่าง Rimmel ที่เราขอยอกว่านางดีเริ่ด สวยปัง การันตีได้จากรีวิวจากผู้ใช้จริงว่านางเริ่ดจริงอะไรจริง

Smashbox limitless liquid liner pen VS Maybelline master precise liner

จะลืมอายไลเนอร์แบบปากกาไปไม่ได้เลย ตัวเด็ดตัวดังที่สามารถใช้แทนกันได้อย่างแบรนด์ smashbox และ Mayberlline ที่กินกันไม่ขาด สูสีกันในเรื่องคุณภาพแบบสุดๆ

makeup-dopes4

มาถึงลิปสติกที่สามารถครีเอทลุคของสาวๆให้สวยแบบคอมพลีทในแบบสตไล์ที่สาวๆ ชอบ ซึ่งในหลายๆ ค่ายหลายๆแบรนด์ก็มีลิปสติกออกมาหลายแบบหลายไลน์จนบางครั้งสีลิปสติกก็เอามาใกล้เคียงกันจนแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว นี่จึงเป็นข้อดีที่ทำให้สาวๆ อย่างเราสามารถตามรอยหยิบจับเอามาเป็นตัวตายตัวแทนกัน ซึ่งเราคัดมา 8 ไอเทมมาให้สาวๆ ได้รู้กันจะเป็นสีนู้ด ไปจนถึงสีน้ำตาลไหม้ ม่วงสวยแบบตัวแม่ก็มีให้สาวๆ ได้ดูกัน!

- Kylie Dolce K VS Liquid Suede Cream Lipstick

- Kylie Posie K VS Colourpop Clueless

- MAC Russian Red VS Revlon Really RED

- Mac Lipstick Creme D'Nude VS ELF Mineral Lipstick

makeup-dopes5

- TOO FACE LADY BALLS VS Sephora Always Red

- NARS done it again VS NYX High Voltage - Lipsticks dirty talk

- Clinique 'Chubby Stick dupe VS Revlon colorburst balm stain sweetheart

- MAC Rebel VS ELF mineral lipstick natural nymph

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM BEAUTY

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration