HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

2017 Fashion Trend Forecast

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

จะก้าวเข้าสู่ปี 2017 กันแล้ว มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันดีกว่าว่าไอเทมเป็นคีย์พีซ์เด็ดของปีหน้า ใครไม่อยากเอ้าท์ต้องเช็คแบบด่วนๆ อย่าลืมแชร์บอกบุณเพื่อนสาวด้วยนะ

December , 27 , 2016 • MSMINNK

10 ผลไม้กินแล้วช่วยให้ผิวขาวใส

จะก้าวเข้าสู่ปี 2017 กันแล้ว มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันดีกว่าว่าไอเทมเป็นคีย์พีซ์เด็ดของปีหน้า ใครไม่อยากเอ้าท์ต้องเช็คแบบด่วนๆ อย่าลืมแชร์บอกบุณเพื่อนสาวด้วยนะ :P

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

ไอเทมอย่างผ้าซาตินหรือผ้ากำมะหยี่ เป็นไอเทมที่สามารถครีเอทลุคของคุณให้ดูอ่อนหวาน เป็นเฟมินีและดูแพงได้ในขณะเดียวกันแถมจับแมทช์กับไอเทมไหนก็ดูเข้ากันไปหมด .. แถมให้อีกนิดว่าเทรนด์ชุดนอนแบบกำมะหยี่หรือผ้าซาตินก็ยังฮิตลากยาวไปจนถึงปีหน้า ดังนั้นสาวๆ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าซื้อมาแล้วจะใส่ได้ไม่นาน

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

ผ้าปริ้นเล่นลายเล่นสีมีแพทเทิร์นตามสไตล์ชนเผ่าพื้นเมือง หรือจะเป็นลายดอกไม้ Floral เป็นแพทเทิร์นที่มาแรงในปี 2017 หากสาวๆ เบื่อเดรส, ประโปรง หรือ เสื้อลายปริ้น แถมยังไม่มั่นใจว่าถ้าใส่แล้วจะดูเยอะไปหมด ก็หันมาเลือกใส่ไอเทมอย่างเสื้อคลุม เบลเซอร์ลายปริ้นหรือปักลายตามสไตล์ Tribal Printing ก็ทำให้คุณดี เป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาหลายระดับ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องความเยอะ

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

ใครมีกระโปรงพลีตในตู้ เตรียมเอาออกมาใส่ได้เลย เพราะไอเทมกระโปรงพลีต จะวนกลับมาฮิตอีกครั้งยิ่งเป็นกระโปรงพลีตระดับความยาวประมาณเข่าหรือเลยเข่าลงไปนิดหน่อย พร้อมเนื้อผ้ามัน แวววาวยิ่งเป็นคีย์พีซเด็ยิ่งสาวๆคนไหนขาใหญ่ก็สามารถใช้ไอเทมนี้พรางหุ่นได้เลย แถมดูเพรียวขึ้นอีกเป็นกอง

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

สาวคนไหนไม่ใช่สายมินิมอล แบบประมาณว่าขอเยอะไว้ก่อน การใส่ไอเทมซ้อนทับกันหลายชิ้นดูซ้อนทับหลายเลเยอร์ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ สายนี้แต่หากใครอยากเล่นเลเยอร์แต่ไม่อยากดูเยอะ ลองใส่เดรสสายเดี่ยวสีดำทับเสื้อยืดสีขาวก็ได้นะ ดูไม่เยอะจนเกินไป แถมดูเก๋แบบสุดๆ

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

สาวสายปาร์ตี้ฟังทางนี้ ไอเทมเด็ดสำหรับปีหน้าที่มาแรงอีกชิ้นนึงคือ เลื่อม กลิตเตอร์หรือ ไอเทมที่ประกอบด้วยวัสดุแวววาว ที่ให้ความรู้สึกปาร์ตี้ตามสาวเซเลปเมืองนอก แต่หากใครไม่ใช่สาวสายปาร์ตี้ก็ใส่ได้นะ เพียงหาไอเทมที่มีองค์ประกอบ อย่างเลื่อมหรือลูกปัดแวววาวเป็นองค์ประกอบเล็กๆ ก็ดูปัง แถมใส่ได้ในชีวิตประจำวันด้วย

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

มาถึงสาวสายมินิมอลประมาณว่า Less is more ก็นี่แหละ เสื้อเชิ้ตคอกลม คอวีแบบเรียบๆ ก็เป็นคีย์พีซสำหรับลุคมินิมอลเช่นกัน แต่หากสาวๆ อยากเพิ่มความแซ่บให้ลุคมินิมอลดูมีความพิเศษ อาจลองใส่บราลูกไม้แซ่บๆ ไว้ด้านไหน โชว์นิดโชว์หน่อยก็เพิ่มความเซ็กซี่ได้ หรือสาวๆ อาจลองหาเสื้อเชิ้ตสกรีนคำแซ่บๆ เผ็ดๆ แค่นี้ก็ไม่เหมือนใครแล้ว

7 เทรนด์แฟชั่นมาแรงรับปี 2017

เทรนด์สาวรักสุขภาพ สปอร์ตี้เกิลยังเป็นเทรนด์ที่น่าจะอยู่กับเราไปยาวๆ เพราะสมัยนี้สวยอย่างเดียวไม่พอต้องมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆกันด้วย ซึ่งสาวๆ อาจหยิบเลกกิ้ง สปอร์ตบาร์ บอมเบอร์แจ็คเก็ต หรืออาจจะเป็นสนีกเกอร์สักคู่แมทช์เข้ากันกับไอเทมอื่น ให้มีกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตเกิลสุดสตรอง

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration