HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

8 Tips for neat and elegant look.

8 ทริค แต่งตัวเรียบร้อยไม่ต้องคอยกลัวว่าจะถูกเรียกป้า

แต่งตัวเรียบร้อยทีไรโดนเรียกว่าป้าทุกที เจอแบบนี้ก็เซ็งไปเลยสิ มาปฏิวัติการแต่งตัวใหม่ดีกว่า เพราะ MMCHIC มีทริคเด็ดคีย์พีซลับมาฝาก ว่าใส่แบบไหนถึงจะปังแต่ยังดูเรียบร้อย

November , 09 , 2016 • MS.MINNK

8 ทริคเด็ด แต่งตัวเรียบร้อยไม่ต้องคอยกลัวว่าจะถูกเรียกป้า

แต่งตัวเรียบร้อยทีไรโดนเรียกว่าป้าทุกที เจอแบบนี้ก็เซ็งไปเลยสิ มาปฏิวัติการแต่งตัวใหม่ดีกว่า เพราะ MMCHIC มีทริคเด็ดคีย์พีซลับมาฝาก ว่าใส่แบบไหนถึงจะปังแต่ยังดูเรียบร้อย

เสื้อคอกลม

กระโปรงดินสอแมทช์กับเสื้อคอกลม ให้ลุคสบายไม่ทิ้งลายความชิค กระโปรงทรงดินสอเป็นไอเทมที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี แถมยังทำให้สาวๆ ดูผอมเพรียว ลองแมทช์กับเสื้อคอกลมเรียบๆ ใส่คู่กับส้นสูงก็ได้ลุคเวิร์คกิ้งดูดีและสุภาพแบบสุดๆ

คูลอต

ดูสุภาพ ดูดีทุกสถานการณ์ด้วยกางเกงคูลอต ไอเทมฮิตอย่างคูลอตที่จะสาวไซส์ไหนก็ดูดี ดูคล่องตัว ลองจับมาใส่คู่กับเสื้อเชิร์ตเรียบๆ หรือแม้จะเป็นเสื้อแขนยาวคอกลมใส่ทับด้วยเบลเซอร์ก็เก๋ใส่คู่กับสนีกเกอร์ ดูเป็นสาวเปรี้ยวซ่าในลุคแคชชวล แต่หากใส่คู่กับส้นสูงเก่ๆ ก็ให้ลุคเวิร์คกิ้งแสนฉลาดแบบง่ายๆ

เชิร์ตขาว

จับเบสิคไอเทมอย่างเชิร์ตขาวมาแมทช์อะไรก็ดูเก๋ เชิร์ตขาวเป็นไอเทมที่มีอยู่ในทุกบ้าน แถมดูหรูและสุภาพในทุกโอกาส จะใส่คู่กับกางเกงขายาวสกินนี่ กระโปรง หรือกางเกงขาบาน ก็เข้าไปซะหมด

แจ็คเก็ตบอมเบอร์

แมชท์เสื้อตัวไหนก็ไม่เข้า ดูป้าไปซะหมดหรอ? ลองหยิบแจ็คเก็ตบอมเบอร์หรือเบลเซอร์เท่ๆสักตัว มาใส่ทับ ซ้อนเลเยอร์แค่นี้ทำให้ลุคป้าๆ ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าอย่างสาวเมืองนอกแล้วว

เดรสขาว

ชิคอย่างเกิลบอสสไตล์ด้วยเเดรสขาว เรียบแต่แฝงไปด้วยความคลาสซี่ดูดีไม่สิ้นสุด ไอเทมที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีและสุภาพอีกชิ้นหนึ่งคือเดรส ยิ่งเดรสเรียบๆ รัดรูปนิดๆ โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของสาวๆ ยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆไปเลย เพิ่มเลเวลความชิคด้วยส้นสูงจะมีตติ้งโปรเจคกับลูกค้าคนสำคัญยันปาร์ตี้ก็เอาอยู่

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรมลุคแคชชวลดูอบอุ่นในวันที่อากาศหนาว ลองหยิบเสื้อไหมพรมในตู้มาใส่ใหม่สิ ใส่คู่กับสกินนี่หรือกระโปรงรัดรูปดีเทลสวยก็ให้ลุคแคชชวลในวันสบายๆ ก็แหม่ นานๆทีจะมีลมหนาวมาให้ได้ชื่นใจ ก็ใช้โอกาสนี่แหละจัดเต็มไปเลย

เดรสสายเดี่ยว

ตามเทรนด์แฟชั่นชุดนอนแบบแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ด้วยเดรสสายเดี่ยวใส่ทับด้วยเสื้อคอกลม แฟชั่นชุดนอนยังคงมาแรงแบบต่อเนี่องในซีซีนนี้ แต่จะใส่ชุดนอนออกมาเลยก็ดูกระไรอยู่ ลองเอามามิกซ์ให้ได้ลุคแคชชวลที่ใส่ได้และไม่ดูแปลกกันดีกว่า แค่จับเสื้อคอกลมเรียบๆ ใส่ทับด้วยเดรสผ้าลื่นมาใส่ทับแค่นี้ก็ดูเก๋ตามเทรนด์แฟชั่นรันเว

สนีกเกอร์

เบรคความป้าด้วยสนีกเกอร์คู่เก่ง คีย์พีซเด็ดอีกชิ้นหนึ่งคือสนีกเกอร์ เพราะจะทำให้ลุคสาวๆ ดูเด็กขึ้นเชียวล่ะ แถมยังคล่องตัวจะเดินจะวิ่งก็ไม่หวั่น

Website photo credit : Fashionlovingblog, Weddingomania, Nouw.com, Eastdane, Pinterest Womantoc.gr , Justthedesign , Songofstyle , Eonline, Iamvaleezy.tumblr, thebaggirl, Dressanddish

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration