HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

Boho Guide! you should try for this summer

ไกด์แต่งลุคโบโฮให้สวยชิคไม่มีช็อค!

อยากลองเปลี่ยนแนวเก็ทลุคเป็นสาวชิคยิปซีกันบ้างมั๊ยละ? แต่บางคนก็กลั๊วกลัวว่าจะแต่งแล้วจะดูเยอะ ดูโป๊ะจนดูช็อคมากกว่าชิค?! อ่านสิ ไกด์ทริคดีๆ ที่รับรองว่าแต่งแล้วจะดูชิคไม่มีช็อคแน่นอน

April , 24 , 2017 • MSMINNK

ไกด์แต่งลุคโบโฮให้สวยชิคไม่มีช็อค!

อยากลองเปลี่ยนแนวเก็ทลุคเป็นสาวชิคยิปซีกันบ้างมั๊ยละ? แต่บางคนก็กลั๊วกลัวว่าจะแต่งแล้วจะดูเยอะ ดูโป๊ะจนดูช็อคมากกว่าชิค?! อ่านสิ ไกด์ทริคดีๆ ที่รับรองว่าแต่งแล้วจะดูชิคไม่มีช็อคแน่นอน

boho-dress

เริ่มต้นกับเดรสแบบตัวเดียวจบไม่ต้องมิกซ์เยอะให้ปวดหัวสำหรับผู้เริ่มต้น คีย์สำคัญหรือเดรสที่ปล่อยโคร่ง บาง แบบพริ้วไหวง่าย ตกแต่งดีเทลด้วยลูกไม้หรือเท็กเจอร์ชนเผ่าก็เริ่ด ส่วนเครื่องประดับอาจหาเป็นสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ ใส่คู่รองเท้าแบบผูกสายเชือกแค่นี้คุณก็ดูโบโฮสวยตามสไตล์สาวยิปซีฮิปปี้

boho-jacket

เท่สวยระดับสิบกับลุคโบโฮแบบคาวเกิลล์ สไตล์คันทรี่เบาๆ ที่ทรงเสน่ห์ คีย์พีชคือแจ็คเก็ตหนังที่มีริ้วดูพิเศษแตกต่าง การจับมิกซ์นั้นก็ง่ายแสนง่าย ลองมิกซ์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง จะเป็นเดรสบางๆส้นระดับหัวเข่า หรือจะใส่กับบราลูกไม้กับกางเกงขาสั้นเอวสูงหรือกางเกงเอวสูงขาบาน แล้วใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเพิ่มความเซ็กซี่ดูเท่เย้ายวน อ้อ! ใส่คู่บู๊ทสิ รับรองให้ลุคคาวเกิลล์แบบออริจินัล

boho-short

เท็กเจอร์กางเกงลายชนเผ่ากำลังมาแรงในเทรนด์ของปีนี้เช่นกัน ดังนั้นจับมามิกซ์ใส่เข้ากับเทรนด์ของโบโฮไปซะเลยจะใส่คู่กันทั้งท่อนบนท่อนล่างก็ดูเป็นสาวยิปซีแบบคอมพลีทแต่เลือกใส่ท่อนบนหรือท่อนล่างกับไอเทมอื่นก็ให้ลุคแคชชวลแต่แฝงความโบโฮเล็กๆ ดูมีกิมมิกของซัมเมอร์เบาๆ

boho-skirt

จับกระโปรงยาวพริ้วไหวมามิกซ์ก็ให้ลุคสาวยิปซีแบบเต็มตัว เพิ่มความเผ็ดขึ้นอีกนิด เมื่อใส่คู่กับเสื้อเปิดไหล่ crop top สาวเดี่ยว บราลูกไม้ ก็เซ็กซี่แบบเปิดโชว์ผิวนิดๆ แต่อย่าได้ลืมเครื่องประดับเชียวลองเลือกเป็นเข็มขัดเส้นใหญ่ๆใส่กับที่คาดผมเหล็ก หรือหมวกก็ได้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้านำเทรนด์สุดอะไรสุด

boho-kimono

นำเทรนด์ขึ้นไปอีกขั้น กับไอเทมเสื้อคลุมตัวยาวสไตล์กิโมโนที่แมทช์กับอะไรก็เข้าแถมให้ลุคยิปซีสุด แอบประซิบว่ากิโมโนแบบซีทรูลายลูกไม้นี่มาแรงบนรันเวของ summer season เลยนะคะคุณขาาาาใส่กับกางเกงขาสั้น เสื้อเปิดไหล่แล้วคลุมทับนี่เหมือนเคนดัลมาเองงงรออะไรคะซิส จัดเลยลุคนี้!

boho-choker

ไหนๆใส่ไอเทมครีเอทลุคแบบสาวยิปซีแล้วก็ต้องเอาให้สุดไปเลย จะมาครึ่งๆ กลางๆ ไม่ด๊ายยยยย! คีย์พีซที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งคือเหล่าเครื่องประดับจะเป็นตุ้มหู มงกุฎ สร้อยคอโช้คเกอร์ สร้อยข้อมือ เข็มขัดไปจนถึงถึงบู๊ทเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยถ้าอยากจะคอมพลีทลุคยิปซีแนะนำว่าเครื่องประดับลองเลือกเท็กเจอร์หนัง เงิน ลูกปัด จะทำให้ดูสวยแบบตัวแม่!

Website photo credit : fashiontasty, missguided, ericabourguignon, novelstyleblog.com , stylebistro, itsjustnice.wordpress.com, pinterest.com, bohemian-photography , bohemian-style , boho-style , Pinterest , Pinterest, kendall-jenner-Favim.com

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration