HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

Let's Wear The Shirt Like A Bloggers

แมทช์เชิ้ตให้สวยเกิด สวยเจิดแบบแฟชั่นนิสต้า!

เสื้อเชิ้ตสีขาวเบสิคที่มีอยู่ติดตู้กันทุกบ้านก็สามารถครีเอทลุคสวยแซ่บ เจิดจรัสได้ง่ายๆแบบสาวๆ บล็อเกอร์แฟชั่นนิสต้า! 7 ทริคแมทช์เสื้อเชิ้ตให้สวยปังยันจันทร์ถึงอาทิตย์ อ่านสิ จะได้ไม่เอ้าท์

October , 16 , 2017 • MSMINNK

 แมทช์เชิ้ตให้สวยเกิด สวยเจิดแบบแฟชั่นนิสต้า!

เสื้อเชิ้ตสีขาวเบสิคที่มีอยู่ติดตู้กันทุกบ้านก็สามารถครีเอทลุคสวยแซ่บ เจิดจรัสได้ง่ายๆแบบสาวๆ บล็อเกอร์แฟชั่นนิสต้า! 7 ทริคแมทช์เสื้อเชิ้ตให้สวยปังยันจันทร์ถึงอาทิตย์ อ่านสิ จะได้ไม่เอ้าท์

Denim

จับไอเทมดูโอ้คลาสสิคตลอดกาลอย่างกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตมาแมทช์เข้าคู่เกิดเป็นลุคแสนจะคลาสสิค จะผ่านไปกี่ปีกี่ยุคลุคนี้ก็ใส่ได้ไม่มีเชย เพิ่มความโดดเด่นความแซ่บไปอีกระดับเพียงใส่ชายเสื้อเข้ากางเกงข้างนึ่ง หรือจะปลดกระดุมโชว์ไหล่บางๆ เอวโค้งๆ แค่นี้ก็ปังจนใครหลายๆ คนเหลียวมองละ

 Corset Belt

Corset Belt ไอเทมเครื่องประดับในวงการแฟชั่นอีกชิ้นที่ฮอทฮิตในหมู่แฟชั่นบล็อคเกอร์ตอนนี้คือคอร์เซ็ท! นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจของสาวๆในการเก็บพรางส่วนที่ไม่พึงประสงค์ของทรงลำตัวให้สวยเก๋ เซ็กซี่มีส่วนเว้าส่วนโค้งแล้ว เราก็จับไอเท็มคอร์เซ็ทมาแมทช์เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายไปเลย ครีเอทลุคปังโดดเด่นนำเทรนด์ไม่มีใครเหมือน!

 Dress shirt

ขโมยเสื้อเชิ้ตคุณแฟน เอ้ย หยิบเสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซส์ของคุณมาใส่เป็นเดรสโอเว่อร์ไซส์ พับแขนเบาๆ ให้ลุคสวยเฟรชแบบสาวฮิปสายเซอร์ หรือถ้าหากว่าจะกลัวโป๊ก็ใส่กางเกงขาสั้นซับในก็ได้ไม่ว่ากัน แต่หากใครไม่ใช่สายสาวเซอร์ แต่เพิ่มเลเวลความเป็นสาวชิคแฟชั่นนิสต้าเบาๆ ก็แค่หาเข็มขัดเส้นเล็กๆหรือเส้นใหญ่ๆ มาคาดเอวแค่นี้ก็ให้ลุคสวยเก๋แบบง่ายๆ

CHIC skirt

สาวๆเกิลบอสหลายๆ คนอาจเบื่อการใส่เดรสแบบเดิมๆ กันบ้างใช่ไหมละ? งั้นมาครีเอทลุคสวยหรูดูดี สร้างอิมแพ็คลุคปังวันทำงานกันแบบง่ายๆ แค่เลือกใส่กระโปรงเอวสูงทรงดินสอดีเทลแปลกใหม่ ไม่จำเจ จะยาวจะสั้นก็ตามสไตล์ของสาวๆ ใส่คู่ทับกับเสื้อเชิ้ต คู่กับรองเท้าส้นสูงแค่นี้ก็ให้ลุคสวยเก๋ออร่ามาเต็ม!

 Jumpsuit

วันหยุดทั้งทีมาสร้างลุคให้สวยเท่ ดูมันส์แบบง่ายๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว! หลายคนอาจคิดว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวครีเอทได้แต่ลุคทางการเท่านั้น ขอบอกว่า โนนนนนน ผิดแล้วค่ะ เสื้อเชิ้ตสีขาวก็สามารถแต่งเป็นลุคแคชชวลสบายๆได้ เพียงลองหาจั้มสูทยีนส์ หรือจัมสูทในแบบที่ชอบ ใส่เข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ สีขาว พับปลายแขนให้สั้น ดูเท่สวยคล่องตัวแบบไม่ต้องพยายามมาก

 Sexy back

ทริคลับของแฟชั่นนิสต้าอีกข้อคือ Less is More เรียบแต่มาก บางครั้งแมทช์โน้นแมทช์นี่จนเยอะไปก็ดูวุ่นวายอาจทำให้โป๊ะมากกว่าปัง ดังนั้น สาวๆ ที่อยากอวดความเซ็กซี่แบบเบาๆ ไม่อยากแมทช์เยอะให้วุ่นววาย ก็แค่ลองใส่เสื้อเชิ้ตดีเทลเปลือยหลัง หรือใครที่มีความเป็นแฟชชั่นนิสต้าชอบดัดแปลงของที่มีในตู้ ก็ใส่เสื้อเชิ้ตจากหน้าเป็นหลังแล้วปลดกระดุมสามสี่เม็ด สวยแซ่บแบบประหยัดงบ!

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration