NEW ITEM 20% OFF | CODE : 20allnew

promotion
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Travel

The top best 13 rooftop bars in Bangkok

พาขึ้นที่สูง วิวอลังกับ 13 rooftop bars

ทำงานมาทั้งสัปดาห์ เหนื่อยล้าเพลียใจอยากชาร์ตแบตผ่อนคลายหรืออยากหาร้านวิวสูงจูงคนพิเศษไปดินเนอร์แบบเก๋ๆ? วันนี้ MMCHIC พาขึ้นที่สูงชิมอาหารรสชาติอร่อย กับร้านอาหารวิวดี ชมบรรยากาศตึกสูง บอกเลยว่าฟินได้ใจประทับใจไม่รู้ลืม

October , 04 , 2017 • MSMINNK

 พาขึ้นที่สูง วิวอลังกับ 13 rooftop bars

ทำงานมาทั้งสัปดาห์ เหนื่อยล้าเพลียใจอยากชาร์ตแบตผ่อนคลายหรืออยากหาร้านวิวสูงจูงคนพิเศษไปดินเนอร์แบบเก๋ๆ? วันนี้ MMCHIC พาขึ้นที่สูงชิมอาหารรสชาติอร่อย กับร้านอาหารวิวดี ชมบรรยากาศตึกสูง บอกเลยว่าฟินได้ใจประทับใจไม่รู้ลืม

Siwilai City Club

มาเช็คอินกันที่แรก Rooftop ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างที่ Central Embassy กับร้าน Siwilai City Club ที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ตัวร้านประกอบไปด้วยโซนต่างๆ มากมาย จะมานั่งกินอาหารกลางวัน ดื่มคอกเทลช่วงค่ำ หรือจะนั่งชิลบริเวณ Terrace ของทางร้านที่ออกแบบมาให้เสมือนนั่งอยู่ริมทะเลที่โอบล้อมไปด้วยตึกสูงคอนกรีต ชมแสงไฟ แอบกระซิบว่าวันพุธ-ศุกร์ จะมีดนตรีแจ๊สสดอีกด้วย

Char Bangkok

ชมบรรยากาศความสวยจากมุมสูงย่านวิทยุ ด้วยการตกแต่งดีไซน์ร้านที่โมเดิร์นและเรียบเก๋อย่างร้าน Char Bangkok ที่ตั้งอยู่บนชั้น 25 และ 26 ของโรงแรม HOTEL INDIGO BANGKOK ที่แบ่งเป็นสัดส่วนเป็นห้องอาหารและแบบรูปท็อปบาร์ชมวิวแบบ 180 องศาที่ชั้น 26 ด้วยคอนเซ็ปอาหาร Contemporary Grill หรือเมนูอาหารจำพวกเสต็กที่ย่างบนเตาถ่านที่เลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ คอเสต็กไม่ควรพลาด

Vertigo Too

ชมวิวแบบ 360 องศากับร้านอาหาสไตล์รูฟท็อปบาร์บนชั้น 60 ของโรงแรมบันยันทรีที่ได้รับการการันตีจากรางวัลมากมาย เว็บไซต์การจัดอันดับหลากหลายสำนักจากต่างประเทศยกให้เป็นรูฟท็อปบาร์ที่ควรมาเช็คอินเมื่อมาเยือนเมืองแห่งสีสันอย่างกรุงเทพฯ ด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปาก การบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมบรรยากาศสุดเริ่ดของแสงสียามค่ำคืน จึงเหมาะกับการจูงคนพิเศษไปเช็คอินกันแบบรัวๆ

Sky On 20

ใครทำงานบริเวณสุขุมวิทหรือบริเวณใกล้เคียง และอยากหาร้านนั่งชาร์ตแบตชิลๆ หรืออยากใช้เวลากับคนพิเศษ นั่งรับลมเย็น ดูพระอาทิตย์ตกแบบ Vanilla หรือ Twilight sky เราขอแนะนำว่าต้องที่ ร้านบรรยากาศสุดเก๋อย่าง Sky On 20 ชั้นที่ 26 ของโรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 เพราะบรรยากาศที่เปิดโล่งด้านฝั่งพระอาทิตย์ตก แถมยังได้เห็นวิวของสวนเบญจกิตติพอดิบพอดี เหมาะกับมานั่งชิลๆ ปล่อยให้เวลาผ่านไปช้าๆ

Park Society Restaurant

เลิกงานแล้วชวนเพื่อนฝูงออกมารีแล็กซ์ชาร์ตแบตกันเบาๆ พร้อมชมบรรยากาศมุมสูงย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพที่ลุมพินี ที่โรงแรม So Sofitel Bangkok การจัดร้านและการบริการที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง มีที่นั่งให้เลือกตามสไตล์ที่ลูกค้าชอบ จะนั่งโซนอินดอร์สัมผัมรสชาติอาหารแบบเต็มที่ หรือจะนั่งเอ้าท์ดอร์ฟังเพลงกล่อมแบบชิลๆ พร้อมดูแสงสีความวุ่นวายของกรุงเทพก็เริ่ด แอบกระซิบว่าที่นี่เค้ามีโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มคืนกำไรลูกค้าด้วยนะ ลองเช็คโปรโมชั่นกันแบบรัวๆ จะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษ

The Speakeasy

ถึงร้าน The Speakeasy ที่ตั้งอยู่โรงแรง Hotel Muse ย่านหลังสวน จะไม่ได้ตั้งอยู่บนรูฟท็อปที่สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพแบบจัดเต็ม แต่เรื่องบรรยากาศ การตกแต่งร้านที่เก๋ไก๋ สุดฮิป มีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัว ขอบอกว่าที่นี่กินขาด ด้วยโลเคชั่นที่สามารถมองเห็นวิวย่านใจกลางเมือง เหมือนรู้สึกทั้งเมืองโอบรอบตัวเราอะไรทำนองนั้น จึงเป็นที่ที่เหมาะจะชวนเพื่อนมาเฮฮาปาร์ตี้เม้ามอยในบรรยากาศสุดชิล

Penthouse Bar + Grill

ห้องอากาศสุดโมเดิร์นด้วยการตกแต่งร้านอลังบอกเล่าเรื่องราวแบบมีคอนเซ็ปประหนึ่งหลุดเข้าไปอยู่ร้านเพนท์เฮ้าส์สุดหรูใจกลางนครนิวยอร์ค ที่นี่ประกอบด้วยโซนใหญ่ๆ 6 โซนที่สามารถเลือกชนิดอาหารและสไตล์ในแบบที่คุณชอบ อาหารสด รสเลิศ บรรยากาศปัง แอบกระซิบว่าที่นี่มีโซน Private Whisky Bar เอาใจคอวิสกี้ที่อยากลิ้มลองวิสกี้รสเลิศชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกไว้คอยให้บริการอีกด้วย

Up & Above

มาถึงห้องอาหารเอาใจสาวเกิลบอสที่มองหาร้านอาหารวิวสวยดีต่อใจ ไปได้ทุกเวลากับห้องอาหาร Up&Above แห่งโรงแรม The Okura Prestige Bangkok ย่านถนนวิทยุ เปิดบริการตั้งแต่เช้าจนถึง 4 ทุ่มครึ่ง ด้วยไลน์อาหารที่หลากหลาย ทั้ง Afternoon tea , บุฟเฟ่นานาชาติตอนกลางวัน ไปจนถึง Supper meal พร้อมเครื่องดื่มรสชาติดี๊ดี จะใช้เป็นที่คุยงาน เม้ามอยกับเพื่อน หรือจูงครอบครัว คนพิเศษก็ครบจบในที่เดียว

Three Sixty Lounge

Three Sixty Lounge เปลี่ยนบรรยากาศไปรับลมชิมวิว ดื่มด่ำบรรยากาศของแม่น้ำเจ้าพระยากับร้าน Three sixty Lounge ที่โรงแรม Millennium Hilton ด้วยการตกแต่งร้านที่ดูอบอุ่นเป็นกันเอง ทั้งแบบโซน indoor กับ outdoor หันหน้าออกชมวิวแบบพาราโนมา จะชวนแก๊งเพื่อนไปเม้าท์คลายเครียดชมแสงสีแบบชิลๆ หรือจะพาคนพิเศษไปสวีทดื่มค็อกเทลนุ่มๆ รับรองว่าเดทนี้ได้ใจคนรักไปเต็มๆ

Sirocco&Sky bar

Sirocco&Sky bar ที่สุดของที่สุดกับการดื่มด่ำบรรยากาศสุดอลังบนโรงแรมหรู Lebua Hotel ที่ชั้น 63 บริเวณถนนเจริญกรุง ด้วยวิวที่อลังการงานสร้างอย่างโดมทองสวยตั้งตะหง่านบนชั้นลอยฟ้า จึงทำให้ที่นี่เคยเป็นซีนหนึ่งในหนังเรื่องดังอย่าง The Hangover Part II ประกอบกับบรรยากาศกรุงเทพแบบจัดเต็มทั้งวิวเมือง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา จะถ่ายรูปชิคๆ อวดเพื่อนฝูงลงโซเชียล หรือจะจูงมือคนรู้ใจไปสัมผัสบรรยากาศเริ่ดๆ

The Octave Rooftop Lounge & Bar

หากสาวๆ คนไหนอยากมองหาร้านอาหารและบาร์สำหรับการทานดินเนอร์ในโอกาสพิเศษกับคนพิเศษแล้วละก็ การลองมาทานอาหารดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ The Cotave rooftop lounge & Bar ที่โรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit ปากซอยสุขุมวิท 57 ที่นี่ประกิบด้วย 2 โซน 3 ชั้น โดยที่ชั้น 45 จะเป็นโซนที่ให้ลูกค้าได้เต็มที่กับรสชาติอาหารแบบจัดเต็ม ส่วนที่ชั้น 46 - 47 เป็นโซนเครื่องดื่มเอาไว้นั่งดริ้งชื่นชมบรรยากาศแบบจัดเต็ม 360 องศา หากใครกำลังมองหาร้านเดทบรรยากาศอลัง ที่นี่ถือเป็นที่ที่สมควรไปเช็คอินให้ได้สักครั้ง

earth-tone

Attitude มาชิลแบบชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมเมืองเก่าในมุมสูงกันที่ Attitute ชั้นที่ 26 ของโรงแรม AVANI Riverside Bangkok Hotel ด้ววยการตกแต่งที่เก๋ โรแมนติก ที่ประกอบด้วยโซน Indoor ตกแต่งแบบหรูหรา ด้วยกระจกใสที่สามารถมองทะลุดูบรรยากาศภายนอกได้ และโซน Outdoor แบบที่นั่งโซฟาเอนหลังนั่งชิลดูวิวของส่วนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและ ferris wheel ของเอเชียทีก ลองไปช่วงเย็นดูวิวช่วงพระอาทติย์ตกสิ รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม

Vanilla Sky

ใครชอบรูฟทอปบาร์ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาเที่ยวเล่นบ้านเพื่อนสนิทแล้วละก็ รูฟทอปบาร์เปิดใหม่อย่าง Vanilla sky จึงเป็นคำตอบที่เหมาะ ด้วยการตกแต่งเสมือนนั่งอยู่บนสวนดาดฟ้า จึงเหมาะกับมานั่งชิลเฮฮากับแก๊งเพื่อนฝูง การเดินทางก็สะดวกสะบายเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างซอยสุขุมวิท 24 บนโรงแรม Compass skyview hotel

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM TRAVEL

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration