HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Lifestyle

19 Gifts, Women & Men Want To Get!

19 ของขวัญที่ผู้หญิงและผู้ชายอยากได้มากที่สุด

ปีใหม่ คริสมาสต์ใกล้มาถึงแล้ว มาค่ะ มาเป็นซานต้าให้คนพิเศษกันดีกว่า หรือจะแชร์บอกใบ้ให้เค้ารู้เลยว่าของชิ้นไหนที่เราอยากได้สำหรับปีใหม่นี้!

December , 11 , 2016 • MS.MINNK

19 ของขวัญที่ผู้หญิงและผู้ชายอยากได้มากที่สุด

19 ของขวัญที่ผู้หญิงและผู้ชายอยากได้มากที่สุด

ปีใหม่ คริสมาสต์ใกล้มาถึงแล้ว มาค่ะ มาเป็นซานต้าให้คนพิเศษกันดีกว่า หรือจะแชร์บอกใบ้ให้เค้ารู้เลยว่าของชิ้นไหนที่เราอยากได้สำหรับปีใหม่นี้!

19 ของขวัญที่ผู้หญิงและผู้ชายอยากได้มากที่สุด

FOR BOY&MEN : เสื้อผ้าที่หนุ่มๆ ชอบ

เสื้อผ้าเป็นไอเทมที่คลาสสิคที่ี่เขาสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งชื่นใจเบาๆ ถ้าเขาได้ใส่ให้เราเห็น ลองหาสไตล์ที่เป็นในแบบเขาแล้วซื้อให้เลย รับรองยิ้มหน้าบานแน่ๆ

FOR GIRL&WOMEN : เสื้อผ้าตามสไตล์ที่สาวๆ ชอบ

ซื้อเสื้อผ้าผู้หญิงอาจะยากสำหรับหนุ่มๆ สักนิ๊ดดดด แต่ลองสังเกตดูจากสไตล์ที่สาวๆชอบ หากสาวๆ ชอบใส่เดรสก็ซื้อเดรสให้ แต่หากสาวคนไหนชอบกางเกงก็เลือกซื้อให้เลย เพราะแน่นอนล่ะ ผู้หญิงไหนๆ ก็ชอบเสื้อผ้าทั้งนั้น

นาฬิกาข้อมือ

FOR BOY&MEN : นาฬิกาข้อมือ

เป็นไอเทมไม่ต้องเลือกเยอะมากมาย ลองหานาฬิกาเรียบๆ สักเรือนที่ดูเท่ ตามสไตล์ผู้ชาย แถมเวลาที่เค้าใส่แล้วดูเวลาเค้าจะได้คิดถึงเราไงสาวๆ

FOR GIRL&WOMEN : เครื่องประดับเก๋ๆ

ลองซื้อเครื่องประดับสวยๆ น่ารักๆ อย่างต่างหู นาฬิกา สร้อยคอ ฯลฯ ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว เพราะสาวๆที่ไหนก็ชอบเครื่องประดับทั้งนั้นและ เพราะสามารถคอมพลีทลุคให้ดูปังมากขึ้นนนน

สนีกเกอร์หรือรองเท้าสักคู่

FOR BOY&MEN : สนีกเกอร์หรือรองเท้าสักคู่

รองเท้านี่แหละเป็นไอเทมที่ทำให้ผู้ชายใจหัวใจเต้นแรงได้อีกครั้ง เหมือนผู้หญิงกรี๊ดกร๊าดกับเมคอัพฉันใด ผู้ชายก็รู้สึกแบบเดียวกัน ลองเลือกสนีกเกอร์เท่ๆ หรือรองเท้าเท่ๆ ในสไตล์เค้าสิ รับรองได้ใจเขาไปเต็มๆ

FOR GIRL&WOMEN : รองเท้าดีไซน์เก๋ในสไตล์เธอ

ลองซื้อรองเท้าให้เธอสักคู่มั๊ย? เพราะรองเท้าสามารถแทนใจมีนัยยะสำคัญเพราะมันสามารถพาเธอ ไปไหนได้ทุกที่ถึงคุณจะไม่ได้อยู่กับเธอ หรือจะเลือกเป็นสนีกเกอร์เท่ๆ ใส่เป็นคู่กันก็เริ่ดน้า

กระเป๋า

BOY&MEN : กระเป๋า

กระเป๋าสะพายก็เป็นไอเทมที่มีประโยชน์ เพราะเป็นไอเทมที่ผู้ชายคนไหนก็อยากได้ มีประโยชน์แถมใช้สอยได้จริง แถมเป็น wish lists ที่ผู้ชายหลายคนบอกว่าอยากได้สำหรับเป็นของขวัญ!

FOR GIRL&WOMEN : กระเป๋า

ถึงแม้ผู้หญิงจะมีกระเป๋าตั้งมากมายหลายใบแต่มันก็ไม่เพียงพอหรอกนะ ลองหากระเป๋าให้คุณเธอเพิ่มอีกสักใบ ที่ดูเรียบหรูดูแพงก็ได้ใจคุณเธอแบบง่ายๆ แล้ว

เคสโทรศัพท์

FOR BOY&MEN : เคสโทรศัพท์

เคสโทรศัพท์เรียบๆ หรืออาจะเป็นลายกราฟฟิกเท่ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหนุ่มๆ แต่ซื้อให้คุณผู้ชายที่เป็นหวานใจลองเลือกเป็นเคสคู่ ใส่ด้วยกัน เป็นคู่กัน ก็ทำให้คนอื่นอิจฉาตาร้อนเลยล่ะ

FOR GIRL&WOMEN : เคสโทรศัพท์

ใครมองหาของขวัญชิ้นเล็กๆ ที่เลือกได้ง่ายๆ แต่การันตีว่าได้ใจผู้หญิงแน่นอน ลองเป็นเคสโทรศัพท์ เป็นลายน่ารักๆ ที่เข้ากับสไตล์ผู้หญิง แถมคุณเธอจะได้คิดถึงคุณทุกเวลาที่หยิบใช้เลยไง

แว่นตา / แว่นกันแดด

FOR BOY&MEN : แว่นตา / แว่นกันแดด

แว่นตา / แว่นกันแดดเป็นไอเทมคู่กายสำหรับหนุ่มๆ สาวๆลองเลือกซื้อให้เค้าตามแบบสไตล์ที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ

FOR GIRL&WOMEN : แว่นรูปทรงดีไซน์สวย

เครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนชอบใช้คือแว่นกันแดดยิ่งแว่นรูปทรงดีไซน์สวยน่ะดีต่อใจสาวๆแบบสุดๆ

กระเป๋าสตางค์

FOR BOY&MEN : กระเป๋าสตางค์

หากสาวๆ สังเกตว่ากระเป๋าของเขาไม่ได้เปลี่ยนมานานแล้ว ลองซื้อกระเป๋าสตางค์ให้เขาสักใบสิ พร้อมใส่รูปคู่ไปด้วยเลยในช่องรูปถ่าย เพื่อบอกเป็นนัยๆว่า คุณแคร์เค้ามากแค่ไหน :)

FOR GIRL&WOMEN : กระเป๋าสตางค์

ผู้หญิงคนไหนช้อปกระจายแบบฉุดไม่อยู่ ลองเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ให้ พร้อมใส่รูปคุณหรือคำพูดเตือนสติคุณเธอ ในช่องใส่รูปไปเลยเพราะจะได้เตือนใจสาวๆ ทุกครั้งที่หยิบกระเป๋าสตางค์ที่คุณให้ขึ้นช้อป ว่าอย่าช้อปมากเกินไป แต่ถ้าวิธีนี้ไม่เวิร์ค ก็ต้องยอมแพ้แล้วล่ะ เพราะผู้หญิงน่ะ Work hard but shop harder!

ครีมบำรุงผิว

FOR BOY&MEN : ครีมบำรุงผิว

ผู้ชายบางคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรอก ลองเลือกซื้อครีมบำรุงผิวให้เขาสิ แน่นอนว่าเขาสามารถรับรู้ความห่วงใยที่คุณมอบให้แน่นอน

FOR GIRL&WOMEN : ครีมบำรุงผิว / เครื่องสำอาง

ลองซื้อครีมบำรุงผิวหรือเครื่องสำอางให้ผู้หญิงรับรองว่าจะได้เป็นแฟนดีเด่นแน่นอน เพราะผู้หญิงน่ะจะเป็นปลื้มสุดๆ ถ้าผู้ชายซื้อเครื่องสำอางให้ แต่ลองปรึกษา BA ก่อนซื้อด้วยนะ หากซื้อมาแต่เฉดสีเครื่องสำอางไม่เข้ากับผิวคุณเธอนี่คดีอาจพลิกได้ :P

น้ำหอม

FOR BOY&MEN : น้ำหอม

น้ำหอมเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการให้ของขวัญสำหรับหนุ่มๆ หนุ่มๆที่ไหนก็ชอบทั้งนั้นแหละ หากสาวๆ ปลื้มกลิ่นไหนเป็นพิเศษก็ซื้อให้เค้าโลดดด ยิ่งวันไหนเค้าใช้น้ำหอมกลิ่นที่คุณโปรดปราน จะได้ดูน่าซุกน่ากอดขึ้นไง :D

FOR GIRL&WOMEN : น้ำหอม

พูดถึงเครื่องสำอางค์ไปแล้วจะขาดน้ำหอมไปได้ยังไง เพราะเป็นลิสไอเทมที่สาวๆ อยากได้อยู่แล้ว ลองสังเกตจากหลิ่นที่สาวๆ ชอบใช้ หรือจากขวดน้ำหอมที่สาวๆ ใช้ประจำอยู่ก็ได้ ขวดไหนใกล้หมดก็ซื้อให้คุณเธอเลย

หมวกเท่ๆ สักใบ

FOR BOY&MEN : หมวกเท่ๆ สักใบ

หากคุณผู้ชายชอบสะสมหมวก ลองซื้อหมวกเท่ๆสักใบสิ แถมเลือกไม่ยากด้วย

FOR GIRL&WOMEN : ไดร์เป่าผม / ที่ม้วนผมไฟฟ้า

ของใช้ประจำวันที่ซื้อมารับรองได้ใช้แน่นอนแถมเกิดประโยชน์สุดๆ ก็คือไดร์เป่าผมหรือที่ม้วนผมไฟฟ้า ดูกิ๊บเก๋ไม่เหมือนใครด้วย

ชั้นในเท่ๆ

FOR BOY&MEN : ชั้นในเท่ๆ

ติดเรทกันนิ๊ดนึงงงง คุณภรรยาอาจลองซื้อชั้นในเท่ๆ ให้คุณสามีก็ได้นะ เพราะมันสามารถใส่ได้ทุกวัน

FOR GIRL&WOMEN : บราลูกไม้

ลองซื้อบราลูกไม้ให้แฟนหรือภรรยาสิ! ได้ใจเธอไปเต็มๆแน่นอนเพราะเป็นไอเทมที่มาแรงแถมใส่สบายสุดๆ แต่จะเดินดุ่มๆไปซื้อก็ไม่เซลฟ์พอ? การซื้อผ่านออนไลน์ก็ไม่ทำให้คุณเขินแน่นอน :D

โมเดลซุปเปอร์ฮีโร่เท่ๆ

FOR BOY&MEN : โมเดลซุปเปอร์ฮีโร่เท่ๆ

ผู้ชายก็เหมือนผู้หญิงนั่นแหละ มีความเด็กอยู่ในตัวถึงแม้จะโตแล้วก็ตาม ลองซื้อโมเดลฟิกเกอร์การ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจสิ ถึงแม้จะไม่มีประโยชน์ในการใช้สอยแต่มีคุณค่าทางจิตใจเต็มร้อย

FOR GIRL&WOMEN : ตุ๊กตาสุดโปรดที่สาวๆชอบ

ตุ๊กตามาคู่กับผู้หญิงอยู่แล้ว :) ลองซื้อตุ๊กตาให้ผู้หญิงสิ ถึงแม้จะใช้สอยอะไรไม่ได้ แต่คุณค่าทางจิตใจน่ะมาเต็ม ยิ่งสาวๆ เอาไว้ข้างหมอนหรือหัวเตียงด้วยแล้วหมายถึงคุณน่ะเป็นคนสำคัญของคุณเธอแบบสุดๆ

อาหารเสริม / Whey โปรตีน

FOR BOY&MEN : อาหารเสริม / Whey โปรตีน

หนุ่มๆ คนไหนชอบเข้าฟิตเนสเป็นชีวิตจิตใจ แถมบ้าการสร้างกล้ามเนื้อสุดๆ ซื้อเวโปรตีนหรืออาหารเสริมให้เค้าไปเลย ได้ใจเค้าแบบไม่ยาก

FOR GIRL&WOMEN : ช็อคโกแลต

ผู้หญิงคนไหนก็ชอบของหวานช็อคโกแลตทั้งนั้น ลองซื้อช็อคโกแลตกล่องสวยๆ ให้เค้าแทนใจสิ ถึงแม้คุณเธอจะไม่กินช็อคโกแลตแต่การได้รับของขวัญแบบนี้ก็ทำให้ประทับใจแล้ว

เครื่องเล่นเกม / ซีดีเกม

FOR BOY&MEN : เครื่องเล่นเกม / ซีดีเกม

ใครบอกผู้ชายไม่เล่นเกม? ยอมรับเถอะผู้ชายชอบเล่นเกมทั้งนั้น ลองซื้อของเล่น หรือซีดีเกมให้เค้าสิ ยิ่งหนุ่มคนไหนเป็นเกมเมอร์แล้วยิ่งดีใจแบบสุดๆ อย่าลืมไปนั่งเล่นเกมกับเค้าด้วยนะ จะได้เป็นการกระชับสายใยไปในตัว :)

FOR GIRL&WOMEN : CD เพลงหรือหนังเรื่องโปรด

ถึงผู้หญิงบางคนไม่เล่นเกม แต่ผู้หญิงต้องมีนักร้องหรือหนังเรื่องโปรดในดวงใจแน่นอน อาจลองซื้อ CD เพลงหรือหนังเรื่องโปรดให้เธอสิ

หนังสือ Comic Book

FOR BOY&MEN : หนังสือ Comic Book

หนุ่มๆ คนไหนเป็นหนุ่มสายเนิร์ด หรือ หนอนหนังสือ การซื้อคอมมิคบุ้ค หรือหนังสือที่เค้าชื่นชอบก็เป็นตัวเลือกที่ดี แถมได้ความรู้ความสนุกไปอีกแบบ

FOR GIRL&WOMEN : หนังสือหรือหนังสือนิยาย

ผู้หญิงก็ชอบอ่านหนังสือเช่นกันนะ ลองซื้อหนังสือสักเล่มสองเล่มให้สิ ดูมีไสตล์แถมมีสาระอีกตังหาก

1

FOR BOY&MEN : ของที่ระลึกจากสโมสรที่เขาชอบ

หนุ่มคนไหนเป็นแฟนคลับสโมสรกีฬาก็ง่ายเลยยย ของที่ระลึกจากสโมสรที่เค้าชอบนี่แหละ เป็นของขวัญที่แทนใจให้คุณค่าทางจิตใจดีที่สุด

FOR GIRL&WOMEN : สมุดหรือเครื่องเขียนสวยๆ

ผู้หญิงบางคนคลั่งสมุดหรือเครื่องเขียนมากกว่าเครื่องสำอางซะอีกนะ! หากอยากได้ใจสาวสายนี้ก็จงซื้อสมุดดีไซน์น่ารัก เครื่องเขียนสวยๆ ให้เธอเลยรับรองดีใจแบบสุดๆ

ของขวัญ DIY ที่คุณทำเอง

FOR BOY&MEN : ของขวัญ DIY ที่คุณทำเอง

เพิ่มความพิเศษมากขึ้นอีกระดับโดยการทำของขวัญ DIY เป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก

พิเศษมากขึ้นเพราะเป็นแฮนด์เมด อย่าลืมใส่ใจคนทำลงไปด้วยนะ

FOR GIRL&WOMEN : ของขวัญ DIY ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ

ไม่อยากซื้อของขวัญ แต่อยากทำให้ประทับใจในแบบอื่น? ไม่ยากใครมีฝีมือก็ลองทำของขวัญ DIY สิ ได้ใจทั้งคนให้และคนรับ

การ์ดปีใหม่

FOR BOY&MEN : การ์ดปีใหม่

การ์ดปีใหม่เป็นอะไรที่คลาสสิคที่สุด ลองหาการ์ดดีไซน์เก๋ๆ เขียนอวยพรเขียนความในใจให้เขาแค่นี้ก็พิเศษแล้วล่ะ

FOR GIRL&WOMEN : การ์ดปีใหม่

ปีใหม่คริสมาสต์ย่อมมาพร้อมกับการ์ดอวยพร ลองซื้อการ์ดดีไซน์น่ารักๆ พร้อมเขียนคำอวยพรแทนความในใจให้คุณเธอสิ

สติ๊กเกอร์ LINE<

FOR BOY&MEN - FOR GIRL&WOMEN : สติ๊กเกอร์ LINE

โลกเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีอย่างเต็มตัว ถ้าไม่มีเวลาหาของขวัญหรือทำของให้ งั้นก็ซื้อสติ๊กเกอร์ให้เลย ถูกใจคนรับแน่นอน แต่ต้องแน่ใจนะว่าสติ๊กเกอร์ที่จะซื้อให้ไม่ซ้ำกับของที่ เธอ/เขามีอยู่แล้ว

Website photo credit : Etsy, Lyst, Ebaysocial, Cremmecup.tumblr.com , Urbanoutfitters, Viralfhd.com, Trutower, Planete-deco.fr

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM LIFESTYLE

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration