HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

Idea to classy style without look like you too hard

ไอเดียเลือกแมทช์ชุดยังไงให้ดูแพง เพิ่มลุคแกรนด์ได้ง่ายๆ

วันนี้เรามีไอเดียการเลือกแมทช์ชุด เพื่อเพิ่มลุคของสาวๆให้ดูชิคดูแพงมากยิ่งขึ้น แถมยังสวยเด่นจนใครก็ต้องเหลียวหลัง ถ้าหากจะให้สวยหรูแบบมีคลาสครบสูตร ต้องเลือกเครื่องประดับกับไอเท็มสุดเก๋ให้เข้ากันด้วยนะ

November , 29 , 2016 • AMPPASIRI

10 ไอเดียเลือกแมทช์ชุดยังไงให้ดูแพง เพิ่มลุคแกรนด์ได้ง่ายๆ แต่งตามได้ทุกวัน

วันนี้เรามีไอเดียการเลือกแมทช์ชุด เพื่อเพิ่มลุคของสาวๆให้ดูชิคดูแพงมากยิ่งขึ้น แถมยังสวยเด่นจนใครก็ต้องเหลียวหลัง ถ้าหากจะให้สวยหรูแบบมีคลาสครบสูตร ต้องเลือกเครื่องประดับกับไอเท็มสุดเก๋ให้เข้ากันด้วยนะ ลองคลิกอ่านบทความนี้ดูสิ 10 ไอเทมใส่แล้วดูแพงแบบแฟชั่นบล็อกเกอร์

1

เสื้อผ้าลูกไม้ อินเทรนด์ตลอดไม่มีตกยุค หลายแบรนด์ดังต่างนิยมนำลูกไม้หลากหลายสีมาตัดเย็บให้มีดีไซน์หรูหรา สาวๆบางคนเลือกที่จะไม่ใส่เสื้อผ้าลูกไม้ เพราะคิดว่ามันจะเชยเกินไป คงต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่ รู้มั้ยว่าเสื้อผ้าลูกไม้ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูแพงปนความหวานได้ เซ็กซี่ก็ได้ แมทช์ให้ดี ยังไงก็ไม่แก่ไม่เชยหรอก เชื่อสิ!

1

สวยเด่นด้วยเสื้อผ้าที่ปัก “เลื่อม” แฟชั่นสไตล์ปักเลื่อม วิบๆวับๆ หรือบางคนเรียกว่าแนวกากเพชร จัดเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สำหรับสาวมั่น เพราะแฟชั่นสไตล์นี้ ใครไม่มั่นใจใส่ไม่ได้แน่นอน เพราะเจ้าความระยิบระยับของเลื่อมที่ปักอยู่บนเสื้อของคุณ อาจทำให้ทุกคนที่เดินผ่านคุณต้องมอง จนทำให้สาวๆขาดความมั่นใจ ต้องขอบอกเลยว่ามันขึ้นอยู่กบัสไตล์การจัดวาง เพราะถ้าเธอสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นเลื่อมทั้งหมดทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือกางเกง แน่นอนว่าแบบนั้นไม่ดีแน่

Mix & match ไอเท็มแพงและถูกเข้าด้วยกัน

Mix & match ไอเท็มแพงและถูกเข้าด้วยกัน เพราะเราไม่จำเป็นเลยที่จะต้องใช้ของแบรนด์เนมทั้งหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า อย่างเช่นเธออาจอาจหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมดีไซน์เก๋ซักใบ จากนั้นที่เหลือทั้งตัวก็เป็นเสื้อผ้าทั่วไป แค่เธอมิกซ์แอนด์แมทช์เป็น รู้ได้ยังไงว่ามันจะไม่ออกมาดูดี ลองดูก่อนสิ!

พิถีพิถันกับการเลือกใส่บรา

พิถีพิถันกับการเลือกใส่บรา คุณคงไม่อยากให้ลุคสวยที่ตั้งใจแต่งมาทั้งวันต้องมาพังเพราะสายเสื้อในเก่าๆที่แล่บออกมาจริงมั้ย ดังนั้นเรามาพิถีพิถันในการเลือกชุดชั้นในกันหน่อยดีกว่า และยิ่งถ้าหากเธอคือตัวแม่เรื่องความเซ๊กซี่ เปิดไหล่นิด เกาะอกหน่อยเป็นสไตล์ แนะนำให้มองหาเสื้อชั้นในเกาะอกหรือบราไร้สายที่แนบเนียนไปกับชุดซึ่งจะช่วยให้ลุคของคุณดูเป๊ะมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

จับคู่เสื้อผ้าโทนสีขาวและดำ สวยเรียบในโทนสีเบสิค

จับคู่เสื้อผ้าโทนสีขาวและดำ สวยเรียบในโทนสีเบสิค แค่การมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นด้วยเสื้อผ้าโทนขาวและดำ คุณก็จะให้ลุคเรียบเก๋แบบสุดๆ ไม่ต้องไปซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมก็สวยเกิดได้ในราคาสบายกระเป๋า

“โชว์ผิวอย่างมีชั้นเชิง”

“โชว์ผิวอย่างมีชั้นเชิง” เซ็กซี่แบบมีคลาส ไม่โป๊ ไม่แรง ดูแพงแบบไม่ต้องพยายาม อย่าเปิดทั้งบนและล่างหรือทุกๆอย่างพร้อมกัน ให้เน้นโชว์ผิวอย่างมีชั้นเชิง ยกตัวอย่าง ถ้าวันนี้เราสวมเสื้อเปิดหลัง ให้เลือกใส่กางเกงขายาวทรงสกินนี่แทนกางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋จะดีกว่ามั้ย? ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยเกินไป ปล่อยให้หนุ่มๆได้ลุ้นบ้างสิ ;)

ช่วยให้ขาดูเรียวยาว แถมเพิ่มลุคให้ชิคยิ่งกว่าเก่า

กางเกงขายาว ช่วยให้ขาดูเรียวยาว แถมเพิ่มลุคให้ชิคยิ่งกว่าเก่า

กางเกงขายาวตั้งแต่เข่าลงไป ช่วยให้ลุคของคุณดูแพง แถมยังสุภาพ เป็นเทรนด์ที่มาแรง เสน่ห์ของกางเกงประเภทนี้คือ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน เที่ยว หรือทำกิจกรรมอะไร ก็ดูเรียบหรู แถมยังมีสไตล์ ให้ลุคผู้ดี๊ ผู้ดี ลองจับคู่ใส่กับรองเท้าส้นสูง ยิ่งดูยิ่งสมาร์ทนะจะบอกให้

เดรส+รองเท้าส้นสูง

เดรส+รองเท้าส้นสูง ให้ลุคทางการ เอาอยู่ได้ทั้งวัน สำหรับวันที่เร่งรีบแต่ยังอยากเป๊ะอยู่ เพียงเลือกหยิบเดรสตัวเก๋ทรงเข้ารูป กับรองเท้าส้นสูงสีพื้น แค่นี้ก็พร้อมลุยงาน พบปะลูกค้า หรือจะลากยาวไปถึงงานสังสรรค์หลังเลิกงานก็ยังได้

เครื่องประดับดีไซน์เรียบ

เครื่องประดับดีไซน์เรียบ ดีเทลน้อยนิดแต่ดูดีมหาศาล มองหาแอคเซสเซอรี่ที่มีดีไซน์เรียบง่ายไม่หวือหวา ทริคง่ายๆคือให้เลือกเครื่องประดับที่มีสีโทนเดียวกันกับเสื้อผ้าที่คุณใส่อยู่ ไม่จำเป็นต้องเลือกใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่ที่ดูหวือหวา เทอะทะก็ดูดีได้นะ

ทำความสะอาดกระเป๋าและรองเท้าสม่ำเสมอ

ทำความสะอาดกระเป๋าและรองเท้าสม่ำเสมอ

แม้เราจะแต่งตัวดีเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า เช็คแล้วยังไงก็ไม่มีพร่อง แต่สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมล่ะนั่นก็คือ “รองเท้าและกระเป๋า” เพราะไม่แน่บางทีไอเท็มคู่ใจอาจจะไปเผลอเปื้อนอะไรซักอย่างเมื่อวันก่อนก็เป็นได้ แนะนำว่าพยายามไม่ลืมก็แล้วกันน้า เดี๋ยวจะหมดกันความเป๊ะของวันนี้

ลองเลือกรองเท้าส้นสูงเป็นไอเท็มคู่ใจ

ลองเลือกรองเท้าส้นสูงเป็นไอเท็มคู่ใจ การใส่รองเท้าส้นสูงที่มีวัสดุที่ทำมาจากหนัง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นหนังแท้ ช่วยเพิ่มลุคให้ดูแพงให้กับเราได้เหมือนกันนะเธอ

Instagram photo credit : ootdmagazine , thelimitdoesnotexistt , fashionedchicstyling, milk.natracha, streetstyled , thefashioncuisine , pamhetlinger , notjessfashion, fashionedchicstyling

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration