HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

Hot trend! millennial Pink fashion

เทรนด์เสื้อผ้าสีชมพู สวยคูลปังอลังแบบตัวแม่!

มาเช็คเทรนด์สีแฟชั่นกันแบบรัวๆ โทนสีชมพูส้มๆ นู้ดๆ ที่เรียกว่า Millennial Pink ที่ดูสวยคูลปังอลังแบบตัวแม่สุดอะไรสุดนี่ละกำลังมาแรงแบบแซงทางโค้ง เทรนด์ แถมดูไม่หวานจนเลี่ยนอีกด้วย ใครอยากรู้ไกด์ว่าจะใส่ยังไงให้ปังให้เด่นก็อ่านสิจ้ะ Check it out!

October , 24 , 2017 • MSMINNK

 เทรนด์ฮิตสีชมพู สวยคูลปังอลังแบบตัวแม่!

มาเช็คเทรนด์สีแฟชั่นกันแบบรัวๆ โทนสีชมพูส้มๆ นู้ดๆ ที่เรียกว่า Millennial Pink ที่ดูสวยคูลปังอลังแบบตัวแม่สุดอะไรสุดนี่ละกำลังมาแรงแบบแซงทางโค้ง เทรนด์ แถมดูไม่หวานจนเลี่ยนอีกด้วย ใครอยากรู้ไกด์ว่าจะใส่ยังไงให้ปังให้เด่นก็อ่านสิจ้ะ Check it out!

Denim

ไอเทมที่แมทช์ได้ง่ายที่สุดแถมดูมินิมอลแบบดูแพงคือการเลือกใส่เสื้อสเวตเชิ้ต หรือจะเป็นฮู้ดสีชมพูมิเลนเนียล ครีเอทลุคให้หวานนิดๆ เท่หน่อยๆ แต่ขอเสริมทริคอีกนิด! ถ้าอยากปังนำหน้าเทรนด์ก่อนใคร ก็ลองหาเสื้อสเวตเชิ้ต หรือฮู้ดสีชมพูที่มีดีเทลเก๋ๆ แบบลายปักกุหลาบ ที่เป็นเทรนด์ฮิตที่ตอนนี้ แค่นี้ก็สวยพร้อมรับลมหนาวแบบไทยๆ ที่กำลังมาเยือน ดูสวยเก๋แบบพอดีไม่เว่อร์จนโป๊ะ!

Denim

ใครที่ชอบตามเทรนด์แฟชั่นแบบสาวตะวันตก อาจคุ้นหน้าคุ้นตากับไอเทมแจ็คเก็ตหนังกลับกันเป็นอย่างดีที่ฮิตสุดๆ แถมเป็นไอเทมที่สาวฝรั่งหลายคนมีไว้คู่กายติดตู้เสื้อผ้ากันแทบทุกบ้าน สาวไทยก็สามารถตามเทรนด์นี้กันแบบรัวๆ เพราะดูสวยหวานเท่แบบไบเกอร์เฟมินีสไตล์ จะแมทช์ตัวไหนก็ดูเข้าแบบไม่ต้องคิดเยอะ จะเดรส หรือแมทช์เข้ากับเสื้อครอปและกางเกงสกินนี่ก็เริ่ดระดับสิบแล้ว

Denim
ผู้หญิงกับเดรสเป็นของคู่กัน แต่วินาทีต้องเดรสสีชมพูมิเลนเนียลเท่านั้น สาวผิวแทนอย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะซิส เพราะยูก็ใส่เดรสโทนสีนี้ได้สวยอลังไม่แพ้สาวผิวขาวแน่นอน! แถมครีเอทลุคให้สวยเซ็กซี่แบบสุดๆ การใส่เดรสสีชมพู ยิ่งเนื้อผ้ากำมะหยี่นิดๆ รับรองว่าเกิด! สวยแซ่บแบบเฟมีนี รับรองว่าเดทไหนก็ไม่มีนก

 

Denim

เอาใจสาวแฟชั่นนิสต้าเกิลบอสที่ไม่ชอบตกเทรนด์ หรือสาววัยทำงานที่เบื่อลุคทำงานแบบเดิมๆ ซ้ำซาก จำเจ และอยากพลิกลุคสวยชิค การเลือกหาเบลเซอร์สีชมพูมิลเลนเนียลก็เป็นไอเทมที่สามารถพลิกลุคสาวๆได้แบบตัวเดียวจบ แถมสามารถครีเอทลุคของคุณให้ดูสดใส ใครๆ ก็อยากเข้าหา รับรองว่าจะโปรเจคไหนๆก็ผ่านฉลุย ประทับใจต่อผู้พบเห็นแน่นอน!

Denim

เบื่อมะกับการใส่กางเกงโทนสีเดิมๆ ซ้ำๆ แทบทุกวัน? มาค่ะมาครีเอทลุคให้สวยสนุก ฟัน และปังกว่าเดิมด้วยกางเกงขายาว คูลอต หรือกางเกงวอมแบบสีชมพูมิเลนเนียลก็ได้หมด ยิ่งแมทช์เข้าคู่กับเสื้อสีขาวเรียบๆ หรือจะใส่คู่ทับกับแจ็คเก็ตหนังก็ให้ลุคสวยแคชชวลรีแล็กซ์ตามสไตล์สาวฝรั่งสายแฟชั่นบล็อคเกอร์แล้ว ใส่ลุคนี้แล้วอย่าลืมถ่ายรูปลงโซเชียลอวดความปังให้เพื่อนเห็นด้วยนะ!

Denim

บอกลากระโปรงสั้นๆ บานๆ ดีเทลแบบเด็กน้อย โลลิต้าไปได้เลย นาทีนี้หากอยากสร้างลุคสวยแซ่บแบบตัวแม่ต้องเป็นกระโปรงทรงดินสอ หรือกระโปรงยาวพลีตก็เหมาะ จะใส่ไปทำงานก็แค่หาเสื้อเรียบๆ เก๋ๆ ใส่คู่ส้นสูงก็สวยหรูแบบผู้ดี แต่หากอยากยกดีกรีความแซ่บแบบพริกสิบเม็ด ก็แมทช์คู่บอดี้คว้านลึกแค่นี้ก็สวยแซ่บแบบตัวแม่แบบง่ายๆ

Denim

สาวๆ คนไหนเป็นแฟนคลับของสีชมพูอยู่แล้ว บวกกับความมั่นหน้ามั่นใจ แบบโนสนโนแคร์ และอยากตามเทรนด์สีชมพูมิเลนเนียลให้สุดก็จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยแบบลุคสีชมพูแบบคอมพลีทแบบหัวจรดเท้า สวยสะกดทุกสายตาแน่นอน แต่ขอเสริมทริคอีกนิดว่าถ้าอยากแต่งลุคนี้ก็อย่าลืมคุมโทนสีชมพูให้เป็นไปในทางเดียวด้วยนะ! จะได้ปังไม่โป๊ะ

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration