HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Fashion

What to wear for Red Fashion in 2018

เทรนด์แฟชั่นชุดแดง สวยแพงรับตรุษจีน

อีกไม่กี่วันก็ก้าวเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนกันแล้ว ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนนั้นการได้ใส่เสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส ยิ่งสีแดงปรี๊ดจะเป็นสิริมงคล เรียกความมั่นคง มั่นคั่งเข้าสู่ตัว ดงนั้นหยิบจับชุดสีแดงมาแมทช์ให้ดูสวยเก๋แพง แบบไม่ให้ตกเทรนด์ รับรองว่าใส่สีแดงเรียกเงินเรียกทองแถมยังสวยแซ่บ ไม่แพ้ใครแน่นอน

January , 30 , 2018 • MSMINNK

เทรนด์แฟชั่นชุดแดง สวยแพงรับตรุษจีน

อีกไม่กี่วันก็ก้าวเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนกันแล้ว ซึ่งตามความเชื่อของชาวจีนนั้นการได้ใส่เสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส ยิ่งสีแดงปรี๊ดจะเป็นสิริมงคล เรียกความมั่นคง มั่งคั่งเข้าสู่ตัว ดังนั้นหยิบจับชุดสีแดงมาแมทช์ให้ดูสวยเก๋แพง แบบไม่ให้ตกเทรนด์ รับรองว่าใส่สีแดงเรียกเงินเรียกทองแถมยังสวยแซ่บ ไม่แพ้ใครแน่นอน

dress

จับเทรนด์แฟชั่นยอดฮิทของปีนี้อย่างลายปริ้น ลายดอกสีสันสดใสของเดรสสีแดง ของบอกว่าสวยเก๋ให้มู้ดอารมณ์สสดใส ยิ่งเดรสดีเทลพริ้วยาวจะช่วยอำพรางหุ่นสาวอวบได้ดี ส่วนสาวหุ่นเพรียวก็ใส่เดรสเข้ารูปอวดความเซ็กซี่แบบเบาๆ ดูสวยอินเทรนด์แถมให้กลิ่นอายวัฒนธรรมเอเชียตะวันออกแบบเบาๆ

pants

สาวคนไหนชอบใส่กางเกงแบบสายชิล แต่สวยเก๋แล้วละก็ ตรุษจีนปีนี้ลองเลือกกางเกงลายปริ้นสีแดงแรงฤทธิ์มาแมทช์คู่กับเสื้อเรียบๆ สักตัวให้ลุคซนๆ ซ่าๆ สวยชิล แต่หากสาวคนไหนอยากได้ลุคสุภาพอาจเลือกเป็นกางเกงขากว้างแบบเรียบๆ สีแดงใส่คู่กับเสื้อเรียบๆ แค่นี้ก็สวยเก๋แบบไม่ต้องแมทช์เยอะให้วุ่นวายแล้วล่ะ

skirt

สาวคนไหนอยากได้ลุคสวยแพงดูดี ให้ประทับใจญาติผู้ใหญ่แล้วละก็ลองจับกระโปรงสีแดงเอวสูงเข้ารูปดีเทลเริ่ดๆ ปังๆ มาแมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ หรือจะใส่เป็นเสื้อครอปแขนกุดเข้ารูป แค่นี้ก็สร้างลุคของคุณให้สวยเก๋เว่อร์วังตัวแม่สุดๆ ขอบอกว่าลุคนี้สามารถจับแมทช์เป็นลุคทำงานได้ด้วยดูเกิลบอสแฟชั่นนิสต้าสุดๆ

top

เก็บเสื้อคอปกสีแดงหรือเสื้อคอกลมแบบเบๆ เข้าตู้ไปเลยปีนี้ ลองมาครีเอทลุคให้ดูสวยแพง สวยเก๋ตามสไตล์สาวชิคแฟชั่นนิสต้าด้วยการเลือกเสื้อดีเทลแบบแปลกใหม่ หรือจะเป็นเสื้อดีเทลเรียบแฝงลูกเล่นเบาๆ ก็สวยเก๋แบบมินิมอล ขอเสริมอีกนิดว่าลองแมทช์เข้าคู่กับกางเกงขากว้าง หรือจะเป็นกระโปรงทรงดินสอเข้ารูป ให้ลุคสุภาพรับรองว่าให้ลุคสวยแพง แถมประทับใจญาติผู้ใหญ่แน่นอน

jumpsuit

เผ็ดแซ่บ ดูดี สวยเก๋แบบตัวเดียวเอาอยู่แบบไม่ต้องแมทช์โน้นนี่ให้วุ่นวายกับจั้มสูทสีแดง ประหยัดเวลา แต่ความสวยอลังนั้นเกินเบอร์แน่นอน สาวๆอาจลองเลือกแมทช์จั้มสูทกับกระเป๋าเก๋ๆ หรือจะเป็นรองเท้าส้นสูงสักชิ้นแต่สาวคนไหนจะกลัวว่าดูเบสิคเรียบเกินไปก็ลองอาจหาจั้มสูทปริ้นลายเก๋ๆมาใส่แค่นี้ก็สร้างความโดดเด่นและแตกต่างแล้วละ

jacket

มาสร้างลุคเท่ดูดีแบบสาวชิคเกิลบอสกับเสื้อเบลเซอร์สีแดง หรือเสื้อแจ็คเก็ตเท่ๆสักชิ้น ใส่คู่กับเดนิม และเสื้อคอกลมสีขาวเรียบ ให้ลุค BOYISH ฝั่งสาว ฝอ แบบเบาๆ สวยเก๋แบบไม่หลุดเทรนด์แน่นอน

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM FASHION

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration