HAPPY CHINESE NEW YEAR! GET FREE 100 THB | CODE : CHINESENY

sale
ต้องการความช่วยเหลือ ?
MMCHIC
Lifestyle

THAT YOU NEED TO SAY GOOD BYE!

ผู้ชาย 10 ประเภทที่สาวๆ ควรโบกมือลาก่อนอายุ 29!

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังวางแผนระยะยาวในความสัมพันธ์ถึงขั้นเเต่งงาน ขอเเนะนำให้หลีกเลี่ยงหนุ่มๆ ที่เข้าข่ายดังต่อไปนี้ ถ้าเกิน 5 ข้อ นั่นแหละคือสัญญาณเตือนว่าเธอควรเซย์กู้ดบายดีกว่า..

September , 27 , 2016 • AMPPASIRI

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังวางแผนระยะยาวในความสัมพันธ์ถึงขั้นเเต่งงาน ขอเเนะนำให้หลีกเลี่ยงหนุ่มๆ ที่เข้าข่ายดังต่อไปนี้ ถ้าเกิน 5 ข้อ นั่นแหละคือสัญญาณเตือนว่าเธอควรเซย์กู้ดบายดีกว่า..

ปฏิวัติชุดทำงานใหม่ให้ปัง...ไม่ป้า!
โกหก

1. โกหก

ความรักไม่เคยทำร้ายใคร ความไม่จริงใจต่างหากที่ทำร้ายกัน ทำบางอย่างเพื่อหลอกให้เราเชื่อ นั่นแสดงถึงความไม่จริงใจเอาซะเลย!

คิดว่างานบ้านเป็นเรื่องของผู้หญิง

2. คิดว่างานบ้านเป็นเรื่องของผู้หญิง

งานบ้านมักเป็นอีกประเด็นการขัดแย้งของคู่รักยุคใหม่ ไม่ว่าจะล้างจาน ซักผ้า เข้าครัว หรือนอกเหนือจากนี้ หากไม่มีการแบ่งหรือยืดหยุ่นซึ่งกันและกัน ส่วนมากมักลงเอยด้วยกันทะเลาะและเป็นปัญหาสะสม จนเกิดการแยกทางในที่สุด

ผู้ชายติดเหล้า / การพนัน

3. ผู้ชายติดเหล้า / การพนัน

ผู้ชายติดเหล้าจนไม่สามารถเลิกได้จะมีผลเสียตามมาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นด้านสังคม การเงิน สุขภาพจิต และสุขภาพร่างกาย ไหนจะเรื่องติดการพนันอีก หนี้บานตะไท เผลอๆต้องมาคอยนั่งปวดหัวไปด้วยอีก

ไม่รับฟังความเห็นผู้อื่น

4. ไม่รับฟังความเห็นผู้อื่น

คนอัตตาสูง คือคนที่ถือว่าตนเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมรับฟังความเห็นผู้อื่น อวดเก่ง อวดฉลาด มักมีท่าทีดูถูกผู้อื่น

จ้องแต่จะให้เราจ่าย

5. จ้องแต่จะให้เราจ่าย

เมื่อเราต้องคบกับผู้ชายที่รู้ว่าเรามีรายได้หรือฐานะมากกว่า แล้วจ้องแต่จะให้เราจ่าย = มีลูกเพิ่มอีก 1 คนรึเปล่าเนี่ย?

ไม่มีเป้าหมายในชีวิต

6. ไม่มีเป้าหมายในชีวิต

มันไม่ใช่เรื่องผิดถ้าแฟนเธอไม่สามารถทำงานไปแล้วไม่ผ่านโปร หรือลาออกบ่อยๆ ซึ่งเขาย่อมมีเหตุผลที่ต้องทำแบบนั้น แต่ถ้าเขาอายุถึงเลข3 แล้วยังเดินเตะฝุ่น ไม่มีงานทำ ยังขอเงินพ่อกับแม่อยู่ หรือมีงานทำแต่ไม่เคยคิดวางแผนอะไร และถ้าเรื่องของตัวเองเขายังไม่คิดตั้งเป้าหมายในชีวิต เธอก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องครอบครัวกับเขาเลยจ้ะ

เจ้าอารมณ์

7. เจ้าอารมณ์

มันก็อาจจะน่ากลัวไปหน่อยและคงไม่มีใครอยากมีแฟนเป็นคนขี้โมโห สำหรับสาวๆ ที่บังเอิญตกหลุมรักหนุ่มเจ้าอารมณ์ไปแล้ว เราก็แค่ต้องคอยตั้งใจรับมือกับเขาให้ดี พยายามใจเย็นกับเขา เพราะถ้าเธอก็เป็นคนใจร้อนเหมือนกันอาจจะประคองรักให้ยืนยาวยากซักหน่อย

ขาดภาวะผู้นำ

8. ขาดภาวะผู้นำ

เมื่อเราถามเขาว่าจะซื้ออะไรดี ระหว่างรถSUV กับรถเก๋ง แล้วเขาอาจให้คำตอบว่า “แล้วแต่คุณเลย” เป็นบ่อยเข้ามันจะทำให้เราท้อนะ (สำหรับการเป็นผู้นำทุกอย่าง)

เจ้าชู้

9. เจ้าชู้

มีกิ๊ก มีคนอื่น หลอกเราว่ายังไม่มีใคร ข้อนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก ต้องรีบหนีให้ไว

ไม่ให้เกียรติเราอีกต่อไป

10. ไม่ให้เกียรติเราอีกต่อไป

การที่จะพูดหรือจะทำอะไร เราต้องคิดถึงความรู้สึกอีกฝ่ายเสมอ ทันทีที่เขาเริ่มแสดงกิริยาประเภทดูถูกเรา หรือหยาบคายอย่างที่เขาไม่เคยเป็นมาก่อน บายเลยค่ะ เธอควรได้แฟนที่ดีกว่านี้สาวๆ เชิดเข้าไว้สิ

Promotion

MORE FROM MMCHIC

MORE FROM LIFESTYLE

LIFESTYLE & INSPIRATION

Instagram @mmchic : Fashion • Lifestyle • Beauty • Inspiration